Máy chấm công là thiết bị không thể thiếu với mỗi đơn vị doanh nghiệp hiện nay. sử dụng thiết bị thông minh để chấm công đang giúp mô hình của doanh nghiệp dành được nhiều thời gian để phát triển các mảng khác. Việc sử dụng hệ thống chấm công phù hợp sẽ đóng vai trò quyết định thành công trong việc quản lý nhân sự.

Máy chấm công ngày nay rất đa dạng về mẫu mã xũng như tính năng. Có thể kể tên vài gương mặt tiêu biếu trong lĩnh vực sản xuất máy chấm công đó là: Suprema, ZKTeco,GIGATA, Ronald Jack,….Hầu hết các đơn vị này đều cho ra đời các loại máy có tính năng thông minh và tốc độ nhanh tróng. Máy chấm công của các hãng nổi tiếng trên thế giới có kích thước khá nhỏ gọn, phù hợp lắp đặt tại nhiều địa hình thuận tiện cho việc chấm công.

Lựa chọn máy chấm công phù hợp.

lựa chọn máy chấm công phù hợp

Máy chấm công ngày nay có 3 loại chính là máy chấm công vân tay, chấm công thẻ từ và chấm công khuôn mặt. Các loại này đều có cách thức chấm công cũng như độ bảo mật khác nhau. Mỗi máy đều có những lợi thế riêng trong công tác chấm công.

3 loại máy chấm công chính.

lựa chọn máy chấm công phù hợp

Máy chấm công thẻ từ

máy chấm công thẻ từ

Mực độ bảo mật sẽ thấp hơn 2 loại còn lại nhưng giá thành lại khá rẻ. Máy sử dụng thẻ từ, cảm ứng để nhận dạng chấm công. Các loại thẻ này được đăng kí tên cũng như mã của từng nhân viên. Loại máy này có tốc độ sử lý chấm công nhanh, giá thành rẻ và thiết kiệm với mô hình có ít hơn 200 nhân viên. Nếu lượng nhân viên nhiều sẽ khá tốn chi phí mua thẻ.

Máy chấm công vân tay

Sử dụng công nghệ mới và hiện đại. Công nghệ sinh trắc vân tay được ra đời và nghiên cứu gần 200 năm trở lại đây. Công nghệ này có độ bảo mật an toàn thông tin tuyệt đối. Mỗi một người sinh ra đều có một dấu vân tay riêng biệt không ai trùng với ai. Dựa vào đó các nhà khoa học đã nhiên cứu thành công ra công nghệ có tính bảo mật cao này và áp dụng vào nhiều lĩnh vực trong đó có lĩnh vực chấm công. Sử dụng công nghệ này sẽ ngăn chặn được hành vi chấm công sấu, gian lận chấm công. Máy có tốc độ nhanh, đa dạng về dung lượng quản lý nên có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Máy chấm công khuôn mặt

chấm công khuôn mặt

Thường sử dụng 2 camera để nâng cao khả năng bắt điểm. Máy có tích năng bắt các đặc điểm trên khuôn mặt để nhận dạng chấm công. Coog nghệ nhận dạng khuôn mặt là công nghệ mới và hiện đại bậc nhất hiện nay. Công nghệ này ứng dụng vào nhiều các trang thiết bị khoa học và kiểm soát. Máy có dung lượng cao cho phép lưu trữ nhiều khuôn mặt. Khả năng nhận diện nhanh nên tiết kiệm được nhiều thời gian khi chấm công. Loại máy này cũng có thể ngăn chặn hành vi gian lận chấm công và chấm công hộ.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack DG600BID .

máy chấm công vân tay ronald jack dg 600

Trong ba loại máy chấm công thì máy chấm công vân tay đang khá được ưa chuộng. Máy có mức giá trung mình và có độ bảo mật cao. Ronald Jack DG600BID là một loại máy chấm công vân tay đang được chú ý và được sử dụng nhiều nhất. Thiết bị sử dụng màn hình màu kết hợp với giao diện thân thiện nên dễ dàng thao tác. Hệ thống có sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt nên cũng rất dễ sử dụng.

Ronald Jack DG600BID có tốc độ sử lý chấm công nhanh chỉ mất 1s/người. Bộ nhớ dụng lượng cho phép quản lý 1000 lượt đăng kí. Thiết bị này có thiết kế mẫu mã đẹp cùng với vẻ ngoài khá nhỏ gọn phù hợp lắp đặt với nhiều loại địa hình.

Tính năng nổi bật.

  • Là dòng máy chấm công vân tay giá rẻ của thương hiệu Ronald Jack
  • Thiết kế vỏ ngoài bằng kẽm bạc mang lại vẻ sang trọng cho sản phẩm
  • Có hai option để chấm công: vân tay hoặc thẻ dễ dàng hơn cho những nhân viên khó lấy vân tay
  • DG600BID được trang bị thêm pin lưu điện sử dụng trong 8 giờ khi xảy ra sự cố mất điện
  • Màn hình LCD, bàn phím số dễ dàng sử dụng
  • Máy thích hợp cho các công ty vừa và nhỏ khoảng 100 nhân viên trở lại
  • Sử dụng chip xử lý Intel của Mỹ (64bit) cho tốc độ xử lý và xác nhận vân tay nhanh chóng
  • Tích hợp kiểm soát cửa Access Control đảm bảo độ bảo mật cao cho khu vực làm việc
  • Phần mềm sử dụng bằng tiếng Việt, truy cập tốc độ cao, xuất dữ liệu nhanh chóng, chính xác

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay