Sau khi trải quá một khoảng thời gian giãn cách dài, các công ty. Doanh nghiệp bắt đầu được hoạt động trở lại. Nhưng vấn đề về phòng tránh dịch lại khá khó khăn. Khi sử dụng các cách chấm công thông thường. Để vừa có thể làm việc hiệu quả lại đảm bảo phòng dịch hiệu quả nên sử dụng máy chấm công khuôn mặt. Đây sẽ là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho các công ty, doanh nghiệp. Giúp hạn chế lấy lan từ người sang người và đặc biệt là tạo lên cảm giác an tâm cho nhân viên.

Máy chấm công khuôn mặt có đặc điểm gì

Máy chấm công khuôn mặt được xem như một dạng cải tiến của các phiên bản máy chấm công cũ. Khi đây là dòng máy duy nhất có thể sử dụng mà không cần tác động vật lí lên máy. Ngoài ra tính chính xác của thiết bị mang tính chính xác gần như tuyệt đối. Với công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID. Máy còn nhận diện được cả những cặp song sinh, một điều mà mắt thường cũng không thể phân biệt được. Nếu so sánh với các dòng máy cũ như chấm công vân tay và thẻ từ. Dòng khuôn mặt sẽ vượt trội hơn hẳn về độ chính xác. Do sử dụng khuôn mặt để nhận diện nên các hành động gian lận cũng được khắc phục hiệu quả. Tạo một môi trường làm việc nghiêm túc và hiệu quả.

Quản lý nhân viên

Thường máy chấm công khuôn mặt sẽ có 2 camera. Và một bội nhớ lớn để lưu trữ khuôn mặt người dùng. Máy hoạt động bằng cách chụp lại khuôn mặt của nhân viên để đối chiếu với hình ảnh đăng kí. Khi một nhân viên chấm công máy sẽ xác thực các đặc điểm khuôn mặt từ ảnh đăng kí và đối chiếu với hình ảnh hiện tại. Với tính chính xác cao khả năng nhận diện tốt thông tín danh tính của nhân viên đó sẽ đc xác thực  nhanh tróng.

Ưu điểm nổi bật của máy chấm công khuôn mặt so với các dòng chấm công khác

Như đã biết trên thị trường có 3 dòng máy chấm công được sử dụng nhiều nhất. Gồm có chấm công vân tay, chấm công khuôn mặt và chấm công thẻ từ. Mỗi dòng đều có điểm mạnh và những điểm còn hạn chế khác nhau.

Nhưng hơn cả máy chấm công khuôn mặt được đánh giá cực cao. Và được coi là một phiên bản có tính năng để khắc phục những điểm còn hạn chế của các dòng trước.

Đầu tiên là về độ chính xác. Máy do sử dụng khuôn mặt để chấm công nên tình trạng bị nhầm lẫn là không thể. Thiết bị được sử dụng như là một giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng chấm công hộ, hay những hành động gian lận khác.

Tăng tính bảo mật. Ngăn chặn những người ngoài sâm nhập vào công ty với ý đồ xấu. Như đánh cắp dữ liệu hay những tài liệu quan trọng. Khi sử dụng thiết bị máy chấm công khuôn mặt sẽ tăng tính an ninh. Bảo mật của nơi làm viêc. Đặc biệt là những doanh nghiệp chuyên nghiệp chú trọng đến an ninh.

Bên cạnh đó máy chấm công khuôn mặt có thể khắc phục các điểm bất tiện. Như quên hoặc mất thẻ từ những sự cố thường xuyên xảy ra tại nơi làm việc. Hay với chấm công vân tay khi bị mồ hôi tay hay do thời tiết như mưa làm tay bị ướt cũng rất khó để lấy vân tay.

Top những máy chấm công khuôn mặt tốt nhất mà bạn nên biết

  • ZD420

ZD 420 một trong những máy chấm công khuôn mặt được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. ZD420 với thiết kế sang trọng máy như một vật trang chí trong doanh nghiệp. Giúp cải thiện về mĩ quan cho doanh nghiệp một vẻ sang trọng, hiện đại. Với bộ nhớ có dung lượng lớn  có thể lưu trữ 24.000 khuôn mặt. Máy có thể ghi nhớ khuôn mặt của nhiều nhân viên mà không sợ hết dung lượng. Tốc độ nhận diện của máy khi nhận diện khuôn mặt chỏ với 1s. Cải thiện tốt thời gian chấm công cho nhân viên hiệu quả lại nhanh tróng.

  • F600

 

F600 là dòng máy chấm công khuôn mặt đo thân nhiệt hiện đại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dung lượng lớn, quản lý đến 24,000 khuôn mặt, lưu trữ 160,000 bản ghi. Tốc độ nhận dạng của máy chấm công là rất nhanh chỉ mất thời gian< 0.5s. Phạm vi nhận dạng khuôn mặt 0.3~1.5m.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay