Phần mềm chấm công FTA hiện tại có 2 phiên bản miễn phí và có tính phí , phiên bản miễn phí không cần key bản quyền và phiên bản tính phí được miễn phí tặng kèm khi mua máy chấm công hoặc thu phí theo mỗi máy chấm công nếu không được tặng kèm theo máy. Phiên bản miễn phí sẽ bị giới hạn số nhân viên có thể quản lý và và một số giới hạn về hãng máy chấm công được phép kết nối so với bản tính phí.

Video hướng dẫn cài đặt


Phần mềm FTA miễn phí không key bản quyền 

Phần mềm quản lý chấm công FTA 2.2 

Firebird server packages 2.5 cho Windows 64bit: Tải về

Firebird server packages 2.5 cho Windows 32bit: Tải về

Mẫu báo cáo FTA: Tải về

Hướng dẫn sử dụng bản mềm: Tải về

File database SQL cho FTA 2.2 (SQL 2014): Tải về

File backup database SQL cho FTA 2.2 (SQL 2014): Tải về

 


Driver cho đầu đọc lấy mẫu vân tay ZKTeco: Tải về

Hướng dẫn cấu hình CSDL mô hình client – server

Để tải về và cài đặt đơn giản (sử dụng trên 1 máy tính) bạn chỉ cần tải về bản cài đặt 2.1 hoặc 2.2, các mục tải về Firebird và các mục khác không cần quan tâm đến.

Một số câu hỏi thường gặp

  • Hỏi: tôi tải về và cài đặt nhưng phần mềm hỏi mã key bản quyền?
  • Trả lời: mã key bản quyền được cung cấp khi mua máy chấm công, nếu bạn đã làm mất key bản quyền bạn có thể liên hệ lại với đơn vị cung cấp máy chấm công để được cấp lại. Trong trường hợp bạn không có thông tin đơn vị cung cấp thiết bị trước đó bạn có thể mua key bản quyền hoặc sử dụng bản miễn phí FTA 2.1
  • Hỏi: bên trên có nhiều mục tải về quá, tôi phải tải về những mục nào?
  • Trả lời: với các nhu cầu bình thường bạn chỉ cần tải về bản cài đặt phần mềm, các mục khác chỉ là những công cụ hỗ trợ không cần nhất thiết phải tải về và cài đặt.
  • Hỏi: phần mềm FTA có chạy được trên máy MAC không?
  • Trả lời: hiện tại thị phần các máy MAC tại Việt Nam vẫn còn khá ít nên chúng tôi chưa có kế hoạch phảt triển phiên bản hỗ trợ hệ điều hành này. Hiện tại FTA chạy tốt trên các phiên bản Windows xp trở về sau (XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10, Windows Server các phiên bản).
  • Hỏi: do yêu cầu nghiệp vụ tôi cần các mẫu báo cáo theo mẫu của tôi, FTA có hỗ trợ không?
  • Trả lời: ngoài hệ thống mẫu báo cáo có sẵn, đội ngũ phát triển FTA có thể hỗ trợ thêm việc viết báo cáo theo mẫu của khách hàng tuy nhiên sẽ không miễn phí.
  • Hỏi: phần mềm hỗ trợ những máy chấm công của hãng nào?
  • Trả lời: hiện tại phần mềm hỗ trợ các dòng máy của Virdi, Suprema, Reland, một số dòng máy của HIP, Zkteco, Mita, Ronald Jack, WiseEye, Kobio ….
bán máy chấm công vân tay