Hiện nay máy chấm công kiểm soát cửa khá được quan tâm khi có thể lắp đặt tại nhà ở. Nhìn chung máy chấm công có thể sử dụng như một loại khóa điện tự. Thay thế hoàn hảo cho các dạng khóa cơ thông thường lại tối ưu và đảm bảo hơn rất nhiều.

Trước đây máy chấm công thường chỉ được sử dụng để chấm công cho nhân viên tại doanh nghiệp. Nhưng ta hoàn toàn có thể lợi dụng điều này để tăng cường an ninh cho ngôi nhà. Bằng cách sử dụng thêm bộ kiểm soát cưả ra vào. Điểu này mang rất nhiều lợi ích cho ngôi nhà như quản lí ra vào cũng như mở cửa thuận tiện dễ dàng hơn.

Lợi ích của việc sử dụng bộ kiểm soát cửa

Tăng cường an ninh cho ngôi nhà

Hệ thống sẽ giúp bạn hạn chế người có thể vào trong nhà đảm bảo an toàn cho người thân. Không giống như khóa cơ dễ dàng bị phá khóa bộ kiểm soát cửa được lắp đặt bên trong và chỉ mở ra khi nhận diện được người đã đăng kí trên hệ thống.

Hệ thông khi bị thử 5 lần chấm sai còi báo động sẽ được kích hoạt. Báo hiệu cho các thành viên trong gia đình cảnh giác để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.

Tạo ngôi nhà thông minh mở cửa bằng cách xác minh người dùng

Không còn sự cố mất chìa cơ hay phải mang nhiều loại chìa lỉnh kỉnh theo người và mất thời gian thử từng chìa một. Không chỉ thế sự đãng chí như quên không khóa cửa khi ra ngoài cũng không còn nữa. Do bộ kiểm soát cưả ra vào chỉ cần khép cửa lại là lập tức khóa lại tự động.

Đồng thời mĩ quan của căn nhà cũng trở lên hiện đại và sang trọng hơn. Thiết bị cũng có thể được coi là vật trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Top những máy chấm công tích hợp kiểm soát cửa ra vào tốt mà bạn nên biết

RONALD JACK F18

Bộ kiểm soát cửa ra vào kết hợp máy chấm công ronald jack F18 là bộ kiểm soát kết hợp giữa đầu đọc chấm công vân tay F18 kết hợp với khóa cửa điện tử để kiểm soát ra vào. Bộ sản phẩm hướng đến nhóm khách hàng là các văn phòng công ty vừa và nhỏ, với nhóm khách hàng này thường có số lượng nhân viên không quá nhiều (dưới 150 người) và thường có nhu cầu chấm công trực tiếp trên hệ thống kiểm soát cửa ra vào.

ZD420

Bộ kiểm soát cửa ra vào kết hợp máy chấm công ZD420 là bộ kiểm soát kết hợp giữa máy chấm công khuôn mặt ZD420 kết hợp với khóa cửa điện tử để kiểm soát ra vào. Bộ sản phẩm hướng đến nhóm khách hàng là các văn phòng công ty lớn và nhỏ, với nhóm khách hàng này thường có số lượng nhân viên lớn và thường có nhu cầu chấm công trực tiếp trên hệ thống kiểm soát cửa ra vào.

Các bộ phận chính của bộ kiểm soát ra vào

Để có một hệ thống kiểm soát vân tay cho nhà trọ bạn cần những thiết bị sau:

  • Thiết bị chấm công.
  • Khóa hút nam châm điện lực hút.
  • Phụ kiện giá đỡ khóa: tùy thuộc vào vị trí lắp đặt cửa.
  • Bộ lưu điện: phòng trường hợp mất điện hệ thống có thể sử dụng từ 6-8 tiếng với bộ lưu điện.
  • Bộ còi cảnh báo nhắc nhở đóng cửa khi quên.

 

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay