Trong thực trạng hiện nay, mỗi doanh nghiệp thường đều có vấn đề về quản lí nhân sự. Để cho doanh nghiệp có cơ sở phát triển thì điều đầu tiên phải hạ triệt để vấn đề này. Thiết bị chấm công là thiết bị chuyên khắc phục những vấn đề về quản lí nhân sự.

Thiết bị chấm công là gì?

Quay về quá khứ trước đây khi máy chấm công chưa xuất hiện công việc chấm công được giao cho một người ghi lại thủ công. Vì phương pháp thủ công kém hiệu quả này thường xảy ra sai sót và ảnh hưởng tới nhân viên. Điều này thường gây mâu thuẫn trong nội bộ khiến công việc ngày càng đi xuống. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp, khiến cho doanh thu của doanh nghiệp giảm nghiêm trọng. Giải pháp tốt nhất là tìm tới một thiết bị chuyên chấm công để khắc phục điều này.

Máy chấm công là dạng máy chuyên ghi lại thời gian làm việc của nhân viên trong doanh nghiệp đó. Máy có thể ghi lại chính xác thời gian vào làm việc và thời gian tan làm. Điều này giúp cho việc tính lương cho nhân viên một cách chính xác.

Dòng máy chấm công tốt nhất hiện nay

Hiện nay máy chấm công đã trở thành một trong những thiết bị văn phòng không thể thiếu. Đồng thời máy chấm công qua thời gian cũng có rất nhiều các dạng máy chấm công khác nhau. Nhưng nếu là dòng tốt nhất ở thời điểm hiện tại là dòng chấm công khuôn mặt đo thân nhiệt.

 

Lựa chọn máy chấm công phù hợp và tiếc kiệm chi phí

Máy chấm công khuôn mặt là mẫu máy chấm công mang công nghệ hiện đại nhất trong số 3 dòng máy chấm công. Sử dụng công nghệ sinh trắc khuôn mặt được đánh giá là có độ bảo mật tốt nhất vào thời điểm hiện tại. Máy tốt cũng đồng nghĩa với việc là giá cả sẽ cao. Đúng như vậy máy chấm công thường có xu hướng đắt gấp đôi so với dòng máy chấm công khác. Như máy chấm công thẻ từ có cùng dung lượng và tính năng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với chấm công khuôn mặt.

Giá cả sẽ phụ thuộc vào từng hãng và từng mức dung lượng của máy chấm công. Vì thế lựa chọn mẫu máy có dung lượng đủ dùng, tính năng đủ dùng sẽ tối ưu về mặt kinh tế cũng như tránh lãng phí.

Đặc điểm chấm công khuôn mặt đo thân nhiệt

Máy chẩm công khuôn mặt đo thân nhiệt hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Máy chấm công khuôn mặt là công nghệ khá mới ở nước ta mang nhiều tính năng hiện đại và là giải pháp quản lý nhân viên chuyên nghiệp và nhiều các doanh nghiệp đang ứng dụng.

Trong bối cảnh nước ta đang có đà phát triển mạnh mẽ, các công nghiệp được hình thành rất nhiều. Có nhiều doanh nghiệp lớn với sức chứa nên đến hàng trăm thậm chí hàng nghìn nhân viên. Công việc kiểm soát chấm công và quản lý nhân viên diễn ra hết sức khó khăn. Nhiều doanh nghiệp vẫn đi theo lối mòn sử dụng mô hình chấm công thủ công. Việc này tốn khá nhiều thời gian cũng như gặp nhiều vấn đề không thỏa đáng như chấm thiếu công, gian lận chấm công,…

Máy chấm công thông minh vào việc kiểm soát nhân viên đang được rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng. Với tốc độ chấm công nhanh, bộ nhớ dung lượng cao có thể quản lý số lượng lớn nhân viên. Kích thước nhỏ và rất thuận tiện khi sử dụng. Lọc xuất dữ liệu nhanh chóng khi kết nối với phần mềm,… hiện hệ thống chấm công thông minh này đang được đánh giá rất cao trong công cuộc kiểm soát, chấm công cho nhân viên.

Chấm công khuôn mặt kiểm soát cửa

Máy chấm công kiểm soát cửa là một sự kế thừa và phát triển của một hệ thống máy chấm công. Lên thành một hệ thống hiện đại có chức năng theo dõi và quản lý từng hoạt động vào ra của con người. Với thiết bị này không còn đơn giản là việc sử dụng vào mục đích chấm công nữa. Mà nó còn là một giải pháp tích cực. Trong việc kiểm soát an ninh các khu vực vào ra khác nhau.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cùng những mục đích khác nhau. Thì thiết bị chấm công kiểm soát cũng có các hình thức. Như kiểm soát và chấm công khuôn mặt, kiểm soát chấm công bằng vân tay, thẻ. Điều đó sẽ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình hơn.

Để tìm hiểu kĩ hơn về dòng máy chấm công này click vào đây.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay