Công nghiệp là ngành kinh tế quan trọng, những năm gần đây có đóng góp lớn nhất cho ngân sách nhà nước, trở thành ngành xuất khẩu chủ đạo với tốc độ tăng trưởng ở mức cao. Hàng loạt các nhà máy hay các khu công nghiệp được sây dựng với quy mô lớn trải dài trên khắp cả nước. Các doanh nghiệp của nước ta hiện nay có lượng nhân công dồi dào với nhiều chi nhánh. Quản lý chấm công bằng phương pháp thông thường sẽ không đạt được hiệu quả.

Theo sát thời đại của công nghệ hóa và tự động hóa. Các đơn vị sản xuất đã nghiên cứu và phát triển ra hệ thống chấm công tự động. Hệ thống này cho phép các doanh nghiệp có thể quản lý nhân viên một cách nhanh tróng và dễ dàng. Đối với một số doanh nghiệp có nhiều chi nhánh tại nhiều thành phố hay tỉnh thành cũng quản lý đơn giản.

Đơn vị có nhiều nhân viên (trên 1000 nhân viên) thì lựa chọn hệ thông chấm công như thế nào?

quản lý mô hình đông nhân viên

Có khá nhiều doanh nghiệp nước ta hiện nay có quy mô hoạt động lớn. Để đáp ứng cũng như duy trì hoạt động làm việc cần có lượng lớn nhân viên. Việc quá nhiều nhân viên cũng khá là khó khăn trong việc lựa chọn một mô hình chấm công phù hợp. Không phải loại máy chấm công nào cũng có thể quản lý được lượng lớn nhân viên.

Chọn lựa máy chấm công phù hợp với các mô hình có trên 1000 nhân viên thật sự thì không khó. Nhưng độ hiểu biết về máy chấm công cũng như tìm hiểu về hãng máy chấm công chất lượng thì không phải ai cũng biết. Ngày nay có nhiều hãng máy chấm công nổi nên như một hiện tượng trong lĩnh vực kiểm soát máy chấm công này. Các hãng sản xuất đến từ các nước có nền công nghệ tiên tiến với dày dặn các kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển.

Máy chấm công của hãng nào có dụng lượng và tốc độ tốt?

Nổi bật nên một số hãng máy chấm công được các doanh nghiệp lựa trọn và quan tâm nhất hiện nay và có thể quản lý được trên 1000 nhân viên phải kể đến những cái tên như: Thương hiệu Suprema đến từ hàn quốc, Đơn vị ZKTeco đến từ Trung Quốc hay đơn vị MITA đến từ Thái Lan,…

Hàng loạt các thiết bị máy chấm công được sản xuất và đưa ra thị trường với nhiều tính năng nổi bật. Mỗi hãng có những thiết bị mang thông số kĩ thuật, thiết kế, giá cả,…riêng biệt và nổi bật khác nhau.

Về tính năng thì đa phần các hãng đều có những dòng máy có tốc độ và dung lượng khủng. Quản lý số lượng vài nghìn nhân viên khá đơn giản. Thương hiệu Suprema nổi tiếng là thương hiệu có những sản phẩm mang công nghệ hiện đại bậc nhất được nhiều doanh nghiệp của các nước tin dùng, tuy nhiên cái gì cũng có cái giá của nó và sản phẩm của thương hiệu này có giá thành khá cao. Thương hiêu ZKTeco hay MITA lại có những thiết kế độc đáo hay những sản phẩm có giá thành phù hợp với nhiều mô hình tầm nhỏ và trung.

Sản phẩm nổi bật của các hãng có thể quản lý trên 1000 nhân viên.

1, Suprema.

Suprema là đơn vị sản xuất những thiết bị cao cấp. Sản phẩm của hãng này chú trọng về chất lượng, tạo hình, độ bền cũng như một số loại có khả năng chống nước cực tốt. Để nói về sản phẩm đang được chú trọng và nhận được sự quan tâm nhiều nhất của các khách hàng thì không thể không kể đến sản phẩm Suprema Facestation 2 FSM.

Suprema Facestation 2 FSM

 • Máy chấm công Suprema Facestation 2 FSM là dòng sản phẩm cao cấp mới nhất của thương hiệu Suprema.
 • Là thiết bị chấm công cao cấp sử dụng công nghệ nhân diện khuôn mặt, vân tay và thẻ (Face Recognition, RFID(13.56MHz Mifare/Desfire), PoE) với độ chính xác và nhanh nhất trên thế giới
 • FaceStation sử dụng sự đổi mới trong gói công thái học tuyệt đẹp tập trung vào tính tiện dụng, đơn giản và chính xác, giúp nó đóng vai trò là trung tâm của bất cứ nơi nào thiết bị được cài đặt, mang một trạng thái cao cấp cùng với nó
 • Với sức mạnh kết hợp của công cụ khớp CPU kép Dual CPU 667 MHz RISC x 1, 1.1GHz DSP và thuật toán nhận dạng khuôn mặt tinh vi Suprema
 • FaceStation FSM có tính năng khớp thời gian thực. Kết hợp thời gian thực cấp xác thực tức thì cho người dùng, loại bỏ sự chờ đợi không cần thiết ở cửa ra vào.
 • Các dòng Suprema Facestation không chỉ kết nối qua giao thức TCP/IP mà còn sử dụng các kết nối phổ biến như: RS232, RS485, Wiegand, wifi… để cung cấp tính linh hoạt cao hơn và nhiều tùy chọn cho các môi trường cài đặt khác nhau

2, ZKTeco.

ZKTeco sản xuất ra những dòng sản phẩm khá ấn tượng. Thương hiệu này cung cấp 3 loại thiết bị chấm công chính và phổ biến nhất hiện nay đó là: Máy chấm công Khuôn mặt, chấm công vân tay và chấm công thẻ từ. Khác với Suprema đơn vị này cung cấp tất cả các sản phẩm với chất lượng từ cao cấp đến đại trà. Chính vì thế các đơn vị không có lợi thế về kinh tế cũng có thể sử dụng và hạn chế tốn kém về kinh tế.

Tuy nhiên hãng cũng cho ra đời những dòng máy cới tính năng cực kì ưu việt. Trong đó phải kể đến sản phẩm máy chấm công khuôn mặt và vân tay ZKTeco uFace 202. Dòng máy này hội tụ đủ cả 3 công nghệ khuôn mặt, vân tay và thẻ từ.

giới thiệu ZKTeco uFace 202

 • Pin dự phòng tích hợp tùy chọn cung cấp khoảng 4 giờ hoạt động liên tục
 • Xử lý và lưu trữ đến 3.000 khuôn mặt và 4.000 mẫu vân tay
 • Giao diện với người dùng thân thiệt và vô cùng thông minh
 • tích hợp thêm nhiều ngôn ngữ
 • Thiết kế nhỏ gọn, bền đẹp
 • Có công suất lớn. Độ bảo mật cao
 • Dễ dàng sử dụng
 • Dễ dàng lắp đặt tại nhiều môi trường khác nhau, phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam
 • Tích hợp khả năng bảo vệ an ninh bằng kiểm soát cửa an toàn

 

https://idmart.vn/may-cham-cong-gia-re-chinh-hang/

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay