Chấm công là công việc thường nhật của mỗi công ty, doanh nghiệp. Việc chấm công là để theo sát khung giời làm việc cũng như trả mức lượng hợp lý cho nhân viên. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết và lựa chọn cho mình một hướng đi đúng trong việc chấm công.

Việc chấm công bằng giấy bút hiện nay của các doanh nghiệp hiện đang khá là vất vả cũng như tốn kém thời gian và công sức. Chấm công thủ công thông thường sẽ tạo ra cảm giác khá ngột ngạt cũng như gò bó cho các nhân viên. Việc bạn phải bỏ ra tiền bạc cũng như là thời gian để thuê mướn nhân ực để phục vụ cho công tác chấm công là rất lãng phí và gây cảm giác giám sát đối với nhân viên.

Tâm lý thoải mái là yếu tố quan trọng quyết định tinh thần làm việc của mỗi nhân viên. Vậy tại sao không chọn giải pháp quản lý nhân viên tối ưu và thuận lợi cho cả doanh nghiệp lẫn nhân viên.

Giải pháp quản lý nhân sự cho các doanh nghiệp.

Hiện nay công nghệ của toàn nhân loại đã có những bước phát triển khá đáng kể. Hàng loạt các trang thiết bị được nghiên cứu và sáng tạo giúp ích cho cuộc sống cũng như công việc rất nhiều. Các thiết bị kiểm soát chấm công hay các thiết bị an ninh cũng được nghiên cứu và sản xuất. Máy chấm công là thiết bị đang được các doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh quan tâm và chú ý nhiều nhất.

Hiện nay nhiều doanh nghiệp sử dụng máy chấm công và có những cải thiện về hoạt động chấm công cũng như quản lý nhân sự đáng kể. Điều cải thiện lớn nhất đó chính là thời gian chấm công. Một máy chấm công có tốc độ nhận dạng chấm công chỉ mất 1s đến 2s. Điều thứ 2 đó chính là tiết kiệm một khoản kinh tế lâu dài thay thế cho các dụng cụ chấm công thủ công. Máy chấm công cũng mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho nhân viên chi chấm công nhanh và không có tình trạng chấm sai, thiếu công. Đặc biệt sử dụng máy chấm công có thể ngăn chặn được các hành vi gian lận chấm công.

Máy chấm công nên sử dụng cho doanh nghiệp.

Hiện nay trên thị trường đang có 3 loại máy chấm công chính và phổ biến .Là máy chấm công thẻ từ, máy chấm công vân tay và máy chấm công khuôn mặt. Cả 3 loại máy chấm công đều có ưu điểm đó là hoạt động tốt, chấm công nhanh và dễ dàng thuận tiện lắp đặt với nhiều loại địa hình phòng ban.

Loại máy chấm công được chú ý nhất hiện nay đó là máy chấm công vân tay. Thiết bị này sử dụng công nghệ sinh trắc vân tay có độ bảo mật cực cao. Công nghệ sinh trắc vân tay là công nghệ hiện đại sử dụng vân tay của con người để nhận dạng. Theo nghiên cức thì sác xuất trùng lặp vân tay gần như là không thể.

Máy chấm công vân tay có tốc độ nhận dạng rất nhanh chỉ mất 1s để chấm công. Đăng kí cũng như sử dụng dễ dàng, thao tác đơn giản. Máy chấm công vân tay thích hợp với nhiều loại mô hình làm việc. Dung lượng lớn cho phép quản lý được lượng đông nhân viên. Ngăn chặn tình trạng gian lận chấm công.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay