Phần mềm chấm công thông minh ra sao? liệu nó có thể xử lý công việc được không? mức độ như thế nào? Rất nhiều câu hỏi đặt ra, nhằm giải đáp thông tin của mọi người về phần mềm chấm công siêu hot.

 

Phần mềm chấm công là gì?

Đó là một phần mềm  tính công FTA có chức năng và mục đích chính đó là sử dụng quản lý hệ thống nhân viên chia ra nhiều hệ thống nhỏ khác, quản lý từng mảng riêng rẽ, sau đó kết lại thành tổ hợp thống kê báo trạng tình hình của nhân viên trong công ty có tinh thần làm việc ra sao, cống hiến công việc.

Tính thông minh thể hiện

Chế độ tự động hóa quá trình làm việc như thực hiện chấm công tự động cụ thể:

Mỗi ngày nhân viên tự đông xác nhận thông tin của mình trên thiết bị máy chấm công, quan trọng nhất là thời gian bạn xác nhận điều đó đánh giá tình hình năng lực công việc của bạn.

Trong phần mềm còn có nhiều chức năng thông minh khác, nhân sự thực hiện chuyển ca phân ban làm việc cho từng nhân viên đó. Chẳng hạn, nhân viên này tăng ca đến khoảng thời gian nhất định, mà nhân sự không cần phải tự lập ra kế hoạch cụ thể tốn nhiều thời gian, mất công, chưa chắc kế hoạch đó đã hoàn hảo.

Mỗi tháng có một bảng danh sách công của nhân viên cụ thể. Dựa vào đó đánh giá được chất lượng nhân viên hàng thàng, theo dõi hoạt động làm việc, tự động tính công, tính lượng, trừ tiền nghỉ do quá số ngày cho phép, cộng tiền thưởng, chế độ thai sản, nghỉ do bệnh tật.

Ngoài ra nó còn tương thích trên thiết bị kiểm soát cửa ra vào quản lý hệ thống khóa cửa tự động, kiểm soát hoạt động của con người, tránh có người lạ đến khu vực cấm.

xem thêm: phần mềm chấm công, tính lương.

Thông số quan trọng của phần mềm

Được lập trình bằng ngôn ngữ C#.
Ngôn ngữ thiết kế
• Ngôn ngữ lập trình: C#
• Cơ sở dữ liệu: MS SQL
• Báo cáo: Crystal report, MS Excel
Độ tin cậy và bảo mật cao
• Paradise 3.0 Enterprise được xây dựng với tính năng bảo mật cao khả năng phân quyền đến từng thao tác của người sử dụng như: Thêm mới, sửa đổi, xóa, xem dữ liệu
• Cơ chế tự động sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu trong nội bộ và giữa các chi nhánh trong hệ thống tạo nên sự an toàn và đồng nhất dữ liệu nhất là đối với loại hình doanh nghiệp có các chi nhánh rộng khắp các tỉnh trong cả nước
Sử dụng đơn giản
• Paradise được thiết kế đơn giản theo quy trình làm việc của chính doanh nghiệp đề ra, giúp người sử dụng dễ dàng thao tác và sử dụng
• Công cụ tìm kiếm nhanh chóng, giúp người sử dụng dễ dàng trong công việc, tiết kiệm thời gian
Nhiều công cụ hỗ trợ
• Công cụ sao lưu backup dữ liệu tự động
• Công cụ tìm kiếm dữ liệu
• Công cụ xuất dữ liệu ra các định dạng khác như: csv, text, excel, pdf, gửi mail…

xem thêm: phần mềm chấm công cánh trái đắc lực của nhân sự.

Công Ty Fitech Việt Nam:

Địa chỉ: Số 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3869 3355 | Hotline: 090 858 2968
Email: toipn.fitech@gmail.com

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay