Với máy chấm công ta biết đến là một thiết bị hiện đại. Chuyên ghi lại thời gian làm việc và thời gian tan ca của nhân viên trong doanh nghiệp. Nhưng có thể cách thức hoạt động của máy rất đơn giản. Vậy mà trước đây đã có rất nhiều vấn đề xảy ra khi máy chấm công chưa xuất hiện.

Trước đây công của nhân viên thường được ghi theo cách thủ công. Và cách thức chấm công này rất lạc hậu và gây lên nhiều thiếu sót trong công việc. Điều này khiến cho nhân viên của doanh nghiệp đó bị ảnh hưởng rất nhiều. Chính vì lí do này mà nội bộ trong doanh nghiệp đó xảy ra nhiều mâu thuẫn. Chính vì thế ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công việc và ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của doanh nghiệp đó. Không những vậy chấm công hộ cũng là một trong những điều dễ xảy ra khi dùng phương pháp chấm công thủ công này.

Lợi ích khi sử dụng máy chấm công

Máy chấm công được coi là giải pháp trước tình trạng nêu trên. Đây có là là giải pháp duy nhất để xóa bỏ hoàn toàn những mâu thuẫn trong doanh nghiệp. Bởi máy chấm công sẽ ghi lại chính xác thời gian mà bạn tới nơi làm việc và thời gian ra về của bạn một cách chính xác. Không chỉ vậy số buổi làm việc của bạn sẽ được ghi lại trên phần mềm chấm công. Thông tin ấy sẽ đưa đến bộ phận kế toán để tính lương cho bạn một cách thuận tiện. Đối với các nhân viên không làm đủ số buổi cũng được xem và chả lương thích đáng và có thông số chi tiết, trách việc thắc mắc đến từ bộ phận nhân công.

Các loại máy chấm công tốt nhất hiện nay

Với tính thuận tiện cũng như tối ưu công việc tốt của thiết bị. Không lạ khi đây là dòng sảm phẩm có rất nhiều thương hiệu, cũng như đa dạng về loại máy. Nhưng có 3 loại máy chấm công mà bạn không lên bỏ qua. Đó là những dòng máy nào, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đây là dạng máy chấm công được sử dụng khá phổ biến trong các doanh nghiệp. Với khả năng chấm công cực nhanh và hiệu quả. Giúp cho nhân viên khi chấm công  không cần mất quá nhiều thời gian để xác minh. Bởi thời gian chấm công chỉ mất 1 giây để xác minh. Dòng này thường được sử dụng với kiểm soát cửa, thẻ nhân viên, thẻ xe,…

Vân tay là một dạng máy chấm công thông qua phương pháp nhận diện dấu vân tay của người chấm. Phương pháp chấm công bằng vân tay có nhiều ưu điểm. Hạn chế khả năng chấm công hộ hay việc phải tốn chi phí mua thẻ với số lượng lớn. Tạo cho nhân viên ý thức làm việc chuyên nghiệp hơn, coi trọng kỷ luật lao động.

Máy chấm công khuôn mặt là thiết bị được cấu thành từ mong muốn của các nhà quản lý. Khi nhân sự và sự phát triển vượt bậc của công nghệ khoa học. Với việc sử dụng thiết bị chấm công khuôn mặt. Thiết bị  sẽ thay thế hoàn toàn cho các phương thức chấm công thủ công.

Thiết bị máy chấm công thường được sử dụng vào việc quản lý giờ giấc làm việc.  Giúp nhân viên sẽ đỡ tối đa công việc. Giúp người quản lý không phải lo lắng việc nhân viên của mình có đi làm đúng giờ hay không.

Tìm hiểu thêm vui lòng click vào đây:

Máy chấm công giá rẻ đáng mua nhất

  • Với dòng chấm công giá rẻ không thể bỏ qua hãy đến với chiếc A-F261

Realand A-F261 là thiết bị máy chấm công vân tay đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên trên thị chấm công trong và ngoài nước. Máy sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất ngày nay đó là công nghệ sinh trắc học. Công nghệ sinh trắc học là sử dụng vân tay của con người làm công cụ chấm công hoặc kiểm soát. Theo như nghiên cứu của khoa học thì khả năng trùng khớp vân tay của mỗi người với nhau là 0,01%( rất thấp). Do đó công nghệ sinh trắc đang ngày một được chú ý và ứng dụng nhiều.

 

Realand A-F261 phổ biến bởi tính năng nổi bật. Máy có khả năng quản lý 5000 vân tay or thẻ. Đầu đọc vân tay có khả năng trống mài mòn. Khả năng tối giản kích thước, Realand A-F261 khá nhỏ gọn và hiện đại giúp không gian lắp đặt trở nên tinh tế, hiện đại và chuyên nghiệp.

  • Tiếp theo ta đến vơi chiếc ZD420

ZD420 là dòng máy chấm công khuôn mặt hiện đại và phổ biến nhất hiện nay. Thiết bị sử dụng công nghệ sinh trắc khuôn mặt với khả năng nhận diện cực chính xác , tốc dộ chấm công nhanh tróng chỉ mất <1s để thực hiện chấm công cho 1 người. Với dung lượng cao quản lý dến 24,000 khuôn mặt, ZD420  có thể phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Nhận dạng khuôn mặt phù hợp với đa dạng các ngành nghề, mô hình cũng như cách thức làm việc.

ZD420  trang bị camera thông minh có độ phân giải cực nét giúp bắt ảnh cực chuẩn và nhanh chóng. Khả năng chấm công và không gian tối cũng rất tốt bởi ZD420  được trang bị đèn hồng ngoại thông minh. ZD420 hoạt động chấm công dựa vào nhiệt của cơ thể đứng trước máy nên sẽ không thể dùng ảnh để chấm công hay các kiểu gian lận khác.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay