Chạy đua cùng với sự phát triển của nền kinh tế cũng như là hệ thống các doanh nghiệp ngày trở nên một nhiều. Trong những năm qua nền công nghiệp của nước ta đã có những tiến triển khá rõ rệt. Các đơn vị doanh nghiệp ngày một nhiều tạo nên sự vững mạnh về nền kinh tế. Song song với sự phát triển lớn mạnh của nền kinh tế nước nhà đó là sự phát triển vượt bậc của các thiết bị công nghệ.

Những năm gần đây có vô vàn những thiết bị điện tử được nghiên cứu và trế tạo thành công giúp cho công việc, cuộc sống sinh hoạt của mỗi người ngày càng nhẹ nhàng. Các thiết bị công nghệ hiện tại được ứng dụng khá nhiều vào công việc. Một trong những lĩnh vực được ứng dụng công nghệ khá phổ biến đó là lĩnh vực chấm công và kiểm soát cửa.

Kiểm soát cửa và chấm công.

chấm công kiểm soát cửa

Chấm công và kiểm soát được hầu hết các nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp quan tâm và chú ý. việc kiểm soát cửa ra vào tại doanh nghiệp là điều rất cần thiết . Việc bảo mật thông tin cũng như hạn chế người ra vào tại các khu vực quan trong sẽ bảo mật được chiến lược phát triển cũng như ngăn chặn các hành vi sấu giữa các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.

Chấm công cho nhân viên trong vài năm trở lại đây đã được các nhà doanh nghiệp tìm ra phương pháp tối ưu về thời gian và nhân lực nhờ sử dụng mô hình máy chấm công tự động. Máy chấm công tự động có khả năng chấm công nhanh tróng cùng với hoạt động hoàn toàn tự động không nên hỗ trợ, tiện kiệm khá nhiều thời gian công sức cũng như tiền bạc cho doanh nghiệp.

Hệ thống chấm công ngày nay được tích hợp một số tính năng kiểm soát vô cùng độc đáo cũng như bảo mật an ninh cực tốt. Sự kết hợp giữa máy chấm công cùng với kiểm soát cửa này ngay từ khi mới ra mắt đã được vô vàn những ý kiến tích cực và lượng đặt hàng khủng.

Tính năng nổi bật và hình thức hoạt động.

tính năng hoạt động của hệ thống kiểm soát cửa

Hệ thống chấm công hoạt động rất chặt chẽ giữa các bộ phận. Hệ thống này có đặc điểm kiểm soát đảm bảo an ninh, nhanh tróng cũng như rất tiện lợi so với việc kiểm soát bằng khóa cơ. Hệ thống kiểm soát cửa cho phép giới hạn người ra vào tại một khu vực được chỉ định.

Về tính năng của máy chấm công kiểm soát cửa khá giống với máy chấm công thông thường. Thiết bị được trang bị, tích hợp thêm khả năng kiểm soát cửa thông qua một số các thiết bị bổ trợ khác.

Hệ thống chấm công kiểm soát cửa có 5 loại thiết bị chính được liên kết với nhau. Các thiết bị này đều ó những tính năng quan trọng không thể thiếu.

Cấu tạo của hệ thống chấm công và kiểm soát cửa.

1. Đầu đọc chính.

đầu đọc chính

Đầu đọc chính là thiết bị chấm công được trang bị thêm khả năng kiểm soát cửa. Thiết bị này giúp ghi nhận thời gian làm việc của từng nhân viên. Đầu đọc chính còn có tác dụng như là hệ thống trung tâm điều khiển các hoạt động mở cửa ra vào. Thiết bị này có thể ghi nhận hoạt động ra vào qua cửa với khung giờ chính sác. Máy chấm công được chia làm 3 loại chính và phổ biến nhất hiện nay đó là : máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ và máy chấm công khuôn mặt.

2.Khóa cửa tự động.

khóa thả chốt yb-100+

Khóa cửa tự động là thiết bị khóa điện tử sử dụng điện để hoạt động đóng ngắt. Khóa cửa tự động sử dụng chất liệu bằng hợp chát chống gỉ và chống mài mòn cao. Tốc độ sửu lý của khóa là rất nhanh tróng, tự động. Hiện nay trên thị trường có 2 loại khóa chính là khóa hút nam châm và khóa thả chốt rơi.

Nút exit

nút exit

Thiết bị này có chức năng kết nối với đầu đọc chính để tiếp nhận mở cửa mỗi khi nhấn.

4.Nguồn.

nguồn 12v

Nguồn là bộ phận rất quan trọng trong hệ thống kiểm soát cửa. Thiết bị giúp chuyển đổi từ điện 220V xoay chiều xuống nguồn 12V một chiều cung cấp cho toàn hệ thống. Thiết bị này có thể là một adaptor chuyển đổi bình thường hoặc là bộ cấp nguồn liên tục (UPS) 12vĐC

Hệ thống chấm công kiểm soát cửa được sử dụng phổ biến hiện nay.

Để tìm ra được hệ thống chấm công phù hợp cũng như tính năng nổi bật và giá cả hợp lý đối với mỗi doanh nghiệp chưa từng sử dụng là điều khá khó khăn. Việc tìm cho mình một hệ thống chấm công kiểm soát cửa phù hợp cũng như đơn vị cung cấp uy tín sẽ giúp cho đơn vị của bạn thành công trong việc kiểm soát an ninh và tiết kiệm chi phí.

Đầu đọc ZKTeco SF200.

đầu đọc chính

Đây là máy chấm công mang thiên hướng kiểm soát cửa được nhiều các nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng. Máy có tốc độ sử lý nhanh, mạnh. Bộ nhớ lưu trữ cao kết hợp với khả năng kiểm soát, bảo mật an ninh cực tốt.

Khóa Thả Chốt yli yb-100+

khóa thả chốt yb-100+

Đặc điểm nổi bật của khóa Thả Chốt yli yb-100+ là tốc độ đóng mở khóa nhanh, an toàn. Gía thành của Khóa Thả Chốt yli yb-100+ khá rẻ và có thể lắp đặt cho nhiều loại cửa khác nhau

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay