Với sự ra đời của máy chấm công, đã tối giản đi công việc chấm công của nhiều doanh nghiệp. Đồng thời giúp các doanh nghiệp khỏi các vấn đề về nhân sự. Dòng chấm công cũng được biết đến rộng rãi và được tin dùng khắp nơi trên cả nước.

Máy chấm công đáng chú ý nhất là dòng được trang bị khả năng nhận dạng vân tay khá tiện dụng. Với tốc độ nhận diện nhanh chóng và chính xác. Lên chấm công vân tay  được đánh giá rất cao. Và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.

Máy chấm công vân tay là gì?

Máy chấm công vân tay là dòng chấm công ghi lại thời gian làm việc của nhân viên. Nó có khả năng ghi lại chính xác thời gian chấm công và thời gian tan làm của nhân viện đo. Nhận diện người chấm công bằng vân tay để tăng độ chính xác cho người dùng. Điều này giúp cho các hoạt động chấm công khó xảy ra gian lận và giúp cải thiện được ý thức nội bộ trong công việc.

Không những vậy máy chấm công vân tay có giá thành rất tốt lại mang lại hiệu quả cao. Vì vậy cũng không bất ngờ gì khi máy chấm công vân tay lại được ưa chuộng đến vậy.

Vì là máy chấm công phổ thông. Lên máy có rất nhiều loại phiên bản, các thương hiệu khác nhau. Vì vậy hãy cân nhắc khi mua và chọn lọc thương hiệu uy tín nhất.

Các thương hiệu máy chấm công vân tay uy tín và chất lượng nhất

Hiện nay trên trong mảng máy chấm công có rất nhiều các thương hiệu. Các thương hiệu mới nổi cũng có và các thương hiệu lâu năm cũng nhiều. Điều này thường khiến cho người tiêu dùng không khỏi bối rối trong việc chọn lựa. Vậy lên nếu đang phân vân không biết chọn máy chấm công vân tay như thế nào hãy tham khảo qua các thương hiệu sau đây.

 • Suprema

Một thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Suprema là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về sinh trắc học và bảo mật. Bằng cách kết hợp các thuật toán sinh trắc học nổi tiếng thế giới với kỹ thuật vượt trội, Suprema đã giới thiệu một số sáng kiến ​​và đổi mới công nghệ cho ngành công nghiệp bảo mật trong vài thập kỷ qua. Phạm vi danh mục đầu tư rộng lớn của Suprema bao gồm các hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng sinh trắc học, giải pháp quản lý chấm công, máy quét vân tay trực tiếp, giải pháp xác thực di động và mô-đun vân tay nhúng.

 • Kobio

Một thương hiệu khác của Hàn Quốc. Kobio cũng là thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường chấm công ở khắp thế giới. Với các dòng máy chấm công chất lượng cao. Thương hiệu cũng được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng lâu dài.

 • Realand

Thương hiệu Realand là thương hiệu đầu tiên sử dụng cấu hình p2p. Để kết nối máy chấm công vân tay tại các chi nhánh tại các điểm. Nó thay thế việc lấy dữ liệu từ xa qua DNS phải tiêu tốn chi phí hàng năm duy trì kết nối.Đặc biệt Realand ra mắt nhiều mẫu máy chấm công có giá thành siêu rẻ. Đáp ứng nhu cầu của thị trường gần đây như quản lý nhân viên tại các nhà hàng. Chuỗi cafe hoặc các công ty đa chi nhánh,…

Các máy chấm công vân tay tốt nhất

 Máy chấm công vân tay Realnad A-F261

Một thiết bị chấm công vân tay nổi bật nhất được sử dụng nhiều ở cả trong và ngoài nước. Realand có bội nhớ lớn, đủ cho mỗi nhân viên có thể đăng kí được cả 10 vân tay. tốc độ sử lí và nhận diện nhanh tróng tiếc kiệm được thời gian cho doanh nghiệp làm việc.

Tính năng nổi bật

 • Máy chấm công Realand A-F261 xác nhận qua nhiều phương thức: vân tay, thẻ, và mã PIN
 • Thiết kế nhỏ gọn, công nghệ trang trí trong khuôn, thời trang và thanh lịch.
 • Thời gian hoàn thành chấm công nhanh
 • Dung lượng vân tay thẻ phù hợp với các công ty cửa hàng có quy mô nhỏ.
 • Thông báo bằng giọng nói: tiếng Việt hoặc tiếng Anh
 • Sử dụng nhiều cổng kết nối với máy tính như: USB, TCP/IP,
 • An toàn, thân thiện và không gây hại đối với những người sử dụng

Máy chấm công vân tay Suprema Biostation 2 BS2-OIPW

Máy với thiết kế đẹp, gọn gàng trông rất sang trọng. Một thiết bị đến từ Hàn Quốc với tốc độ nhận dạng cực nhanh. Bội nhớ cao và có thể sử dụng cả thẻ từ để chấm công.

Tính năng nổi bật

 • BioStation 2BS2-OEPW cung cấp dung lượng bộ nhớ lớn để xử lý số lượng lớn người dùng.
 • Thiết bị có thể quản lý tới 1.000.000 mẫu vân tay
 • Có thể chuyển tới 500.000 người dùng tối đa tương đương với dân số của một khu vực tàu điện ngầm lớn như Miami.
 • Ngoài ra, BioStation 2 có thể chứa tới 3.000.000 nhật ký. Để sao lưu trong trường hợp mất kết nối với máy chủ để bảo vệ an toàn tất cả các bản ghi.
 • Máy được thiết kế để cung cấp kết hợp và xác thực ngay lập tức.
 • Tận dụng phần cứng mạnh mẽ và các thuật toán tinh vi. Thiết bị có thể khớp và xác thực tới 20.000 dấu vân tay mỗi giây.
 • Có tính năng Truyền dữ liệu nhanh giúp cải thiện đáng kể tốc độ truyền dữ liệu của người dùng và nhật ký. Thiết bị có thể gửi dữ liệu người dùng bao gồm dữ liệu sinh trắc học lớn với tốc độ 5.000 người dùng mỗi phút.
 • Có các giao diện TCP / IP và RS485 tiêu chuẩn để liên lạc chính giữa các thiết bị và máy chủ. Nó cũng hỗ trợ giao diện USB và Wiegand để cung cấp tính linh hoạt tối đa.

Để tham khảo thêm về máy chấm công vân tay click Vào Đây

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay