Máy chấm công dòng sảm phẩm đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của nhiều doanh nghiệp. Với những khả năng chuyên dụng trong việc chấm công đã thay đổi cái nhìn của việc chấm công.

Trước đây khi máy chấm công chưa được sử dụng. Rất nhiều doanh nghiệp thường có nhiều vấn đề liên quan tới chấm công. Những điều này ảnh hưởng rất nhiều tới nhân viên, do chấm công sai nhân viên sẽ bị thiệt thòi về tiền lương. Không những vậy nếu chấm công theo kiểu truyền thống còn dễ xảy ra chấm công hộ. Với việc sử dụng máy chấm công doanh nghiệp không phải lo về tình trạng chấm công hộ nữa.

Khả năng chấm công cực chính xác sẽ giúp cho người chấm công không thể làm giả. Đồng thời lỗi lo chấm công hộ sẽ được dứt điểm hoàn toàn. Thời gian chấm công cũng không còn lâu như trước với máy chấm công chỉ mất chưa đến 1 s cho 1 người. Giúp doanh nghiệp tiếc kiệm được thời gian làm việc cho nhân viên.

Các dòng chấm công tốt nhất đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

lựa chọn máy chấm công phù hợp

 

Hiện nay máy chấm công được sử dụng như một công cụ không thể thiếu. Máy chấm công cũng không ngừng đưa ra các dòng máy có khả năng tối ưu nhất. Nếu chưa biết chọn máy chấm công sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp. Hãy tham khảo thêm qua bài viết này để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Các dòng chấm công có tính năng tiện dụng nhất hiện nay gồm có 3 loại phổ thông nhất. Bao gồm có máy chấm công thẻ từ, vân tay và máy chấm công khuôn mặt. Trong 3 loại máy chấm công này có những tính năng khác nhau và phù hợp với những công việc khác nhau.

Với máy chấm công thẻ từ thì có dung lượng lớn và chấm công nhanh chóng. Thích hợp làm thẻ nhân viên hay có thể dùng làm vé xe để tiện lợi hơn khi lấy xe. Máy chấm công vân tay khác với chấm công thẻ là dung lượng máy không cao bằng. Bù lại máy chấm công vân tay lại có khả năng nhận diện chính xác hơn.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt là dòng tốt nhất trong 3 loại máy trên. Với khả năng nhận diện đặc điểm khuôn mặt của người dùng. Vậy lên nhân viên sẽ không thể chấm công hộ. Cải thiện được ý thức cũng như chất lượng công việc của nhân viên.

Lợi ích của máy chấm công khi được áp dụng trong công việc

Lợi ích đầu tiên: Tiếc kiệm thời gian và đơn giản hóa công việc chấm công

lãng phì thời gian

Như đã nói máy chấm công có tốc độ nhận diện rất nhanh. Vì vậy lên thời gian chấm công sẽ được tiếc kiệm hơn rất nhiều. Đồng thời chất lượng công việc chắc chắn sẽ được một kết quả tốt hơn. Với các doanh nghiệp có số lượng lớn nhân viên. Việc quản lí nhân sự sẽ thật sự khó khăn khi phải để mắt và ghi nhớ từng người để chấm công. Nhưng với máy chấm công thì điều đó không còn phức tạp nữa. Với dung lượng lớn máy có thể ghi nhận được hơn 3000 người tha hồ sử dụng mà không lo hết dung lượng nhé.

Tiếp theo là độ chính xác cao, tránh gian lận và nâng cao ý thức làm việc

 

Thường các doanh nghệp lớn thường phải đau đầu trước các hành động gian lận như: Chấm công hộ, đi làm muộn, trốn giờ…

Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc. Không những vậy máy một môi trường làm việc thiếu chuyên nghiệp sẽ khiến nhân viện cũng không có sự cố gắng, cạnh tranh ảnh hưởng đến tính phát triển chung. Do vậy cần nghiêm hơn trong việc chấm công.

Ở máy chấm công có thể cài đặt được thời gian chấm công. Tức có thể giới hạn thời gian mà nhân viên có thể chấm công. Điều này khiến những nhân viên hay đi muộn sẽ không thể chấm công hoặc chấm công muộn và trừ lương. Nhờ vào khả năng này môi trường làm việc sẽ nghiêm túc hơn, có quy tắc hơn để phấn đấu và phát triển .Tất cả sẽ được cài trên phần mền chấm công chuyên dụng của chúng tôi.

 

 

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay