Quản lí nhân sự một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp. Một công việc hết sức quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt với các doanh nghiệp lớn với số lượng nhân sự cực nhiều. Gây lên rất nhiều vấn đề và cũng rất khó để quản lí chặt chẽ lượng nhân sự đó.

Những vấn đề về quản lí nhân sự sẽ không còn là vấn đề lớn với các doanh nghiệp đó nữa. Khi sử dụng tới máy chấm công mọi vấn đề về nhân sự sẽ được giải quyết hết không chút khó khăn.

Những khả năng của máy chấm công với công việc quản lí nhân sự

Quản lý nhân viên

Máy chấm công có khả nang chính là ghi lại thời gian làm việc của nhân viên đó. Đồng thời máy thông qua thời gian làm việc ấy để chấm công và tính lương cho nhân viên. Thường máy được sử dụng để tính thời gian làm việc của nhân công. Vậy nên những ngày nghỉ việc hay vắng mặt của nhân viên đó sẽ được thanh toán. Không những vậy máy còn tiếc kiệm được rất nhiều thời gian cho việc chấm công. Doanh nghiệp sẽ không mất quá nhiều thời gian cho công việc này nữa. Tiếc kiệm chi phí về nhân công riêng cho công việc chấm công. Đem lại hiệu quả chấm công cao và chính xác gần như tuyệt đối.

Để chấm công và tính lương chính xác nhất thông tin của người dùng sẽ được chuyển tới phần mềm. Giúp bên quản lí nhân sự dễ dàng nắm bắt được thông tin và có bằng chứng xác thực khi nhân công thắc mắc về công hay tiền thưởng.

Các loại máy chấm công tốt nhất hiện nay

Để quản lí chính xác thì trước tiên phải có cách chấm công chính xác nhất. Hiện nay có 3 loại máy chấm công được sử dụng rất nhiều trong cả trong nước và ngoài nước. Đó bao gồm máy chấm công thẻ từ, chấm công vân tay và chấm công nhận diên khuôn mặt cao cấp. Tất cả đều có những tính năng và dung lượng rất tốt để quản lí nhân viên với số lượng lớn. Sau đây ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về các dòng máy này.

Máy chấm công thẻ từ

Đây là thiết bị tiêu biểu cho dung lượng cực lớn doanh nghiệp có thể thoải mái sử dụng mà không lo tới việc hết dung lượng. Ngoài ra máy còn có thể chấm công nhanh tróng, với cách đặt thẻ lên máy máy sẽ nhanh tróng nhận diện ra người chấm công. Với điều kiện người đó đã được đăng kí trên phần mềm. Không mất đến 0,5s bạn đã hoàn thành chấm công với khoảng thời gian cực ngắn như lướt qua.

Máy chấm công vân tay

Dòng máy chấm công được sử dụng phổ thông nhất hiện nay. Không những có khả năng chấm công tốt lại có giá thành rất phải chăng lên được rất nhiều doanh nghiệp lớn tin dùng và được đanh giá rất tốt. Khả năng nhận dạng tốt phòng chống hiệu quả các hành vi gian lận chấm công một cách hiệu quả. Khi vân tay cũng được coi là tối ưu nhất khi không thể xảy ra việc trùng lặp.

Máy chấm công khuôn mặt

Dòng chấm công cao cấp nhất hiện nay máy chấm công khuôn mặt. Với tính năng nhận diện các đặc điểm của khuôn mặt để chấm công. Kết quả chấm công sẽ không thể làm giả và mang độ chính xác đến tuyệt đối. Tuy nhiên do giá thành khá cao, cao hơn hẳn các dòng chấm công có cùng mức dung lượng lên không được sử dụng nhiều như vân tay. Nhưng nếu so sánh thì chấm công khuôn mặt với vân tay thì chấm công khuôn mặt sẽ vượt trôi hơn hẳn. Khi có thể nhận dạng ngay cả khi đang sử dụng khẩu trang và đo thân nhiệt. Những khả năng rất cần thiết trong mùa dịch.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay