Máy chấm công đang ngày càng quan trọng trong các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc nói riêng. Nước ta là một đất nước đang trong đà phát triển về kinh tế. Vì vậy muốn phát triển cần có các phương diện phù hợp nhất cho công việc. Như vấn nạn mất kiểm soát nhân sự ở nhiều công ty lớn. Gây lên hủng hoảng nội bộ dẫn đến sự sụp đổ của doanh nghiệp đó. Tất cả bắt đầu vì việc chấm công thiếu hiệu quả hay cách chấm công thủ công cũ. Cách chấm công này khiến cho quyền lợi của nhân viên bị tổn hại nhiêm trọng. Do cách chấm công bằng tay thường xảy ra sai sót và điều này ảnh hưởng trực tiếp đến nhân viên.

Để khắc phục những yếu điểm của chấm công thủ công ta cần tìm thiết bị chuyên về công việc này. Máy chấm công chính là giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo quyền lợi cho nhân sự. Đồng thời cũng là thiết bị giúp quản lí nhân viên chặt trẽ. Tránh những hành động tiêu cực trong chấm công như chấm công hộ.

Các dòng chấm công trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng chấm công mới. Đồng thời chấm công vô cùng đa dạng về cách thức chấm công, hay các thương hiệu cũng lần lượt xuất hiện. Tiêu biểu trên thị trường có 3 loại máy chấm công thông dụng như:

Dòng chấm công cao cấp sử dụng các đặc điểm khuôn mặt để nhân dạng. Truyền thông tin chấm công tới phần mềm. Đây là dạng máy rất tốt gần như không có bất cứ điểm yếu nào. Tốc độ chấm công của máy chỉ mất 1s thông tin cảu bạn đã có thể xác nhận. Không những thế trong quá trình chấm công để tránh chấm công hộ. Bằng cách hiển thị các thông tin cảu người chấm công lên sẽ không thể chấm công hộ. Đảm bảo sự công bằng cho nhân viên trong doanh nghiệp.

  • Chấm công vân tay 

Chấm công vân tay cũng là dòng chấm công được sử dụng rất phổ thông và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Không chỉ có tốc độ chấm công nhanh và chính xác, máy còn còn có thể nhận diện chính xác chính xác người chấm công . Qua nói về vân tay một dạng nhận diện mà không có trường hợp giống nhau. Nên việc nhận diện sai người chấm là không thể có.

  • Chấm công thẻ từ 

Dòng chấm có tốc độ chấm công nhanh nhất trong 3 dòng. Chỉ với cái quẹt thẻ thông tin chấm công đã hoàn tất. Với tốc độ chấm công gần như tuyệt đối của mình máy có thể thích hợp với nhiều đặc điểm công việc.

Lợi ích khi sử dụng máy chấm công

Tiết Kiệm Thời Gian, Nhân Công, Sức Lực.

lãng phì thời gian

Đối với mô hình chấm công thủ công sẽ khiến cho các doanh nghiệp và nhất là đối với mô hình doanh nghiệp quản lý lượng lớn nhân viên mất khá nhiều thời gian trong khâu chấm công cũng như tổng hợp công cho nhân viên. Nhưng đối với mô hình sử dụng máy chấm công thì việc này diễn ra khá đơn giản khi chỉ mất 1s để có thể chấm công và đặc biệt là sẽ không cần phải mất nhiều công sức và nhân công như trước vì quy trình chấm công diễn ra tự động, chỉ cần xác nhận chấm công, việc còn lại thì hệ thống sẽ giải quyết.

động, chỉ cần xác nhận chấm công, việc còn lại thì hệ thống sẽ giải quyết.

Chấm Công Chính Xác, Ngăn Chặn Gian Lận

giải pháp chấm công

Việc chấm công thử công sẽ có một vài bất cập như chấm sai công, thiếu công hay có thể là gian lận chấm công. Điều này sẽ ảnh hưởng khá sấu đến môi trường làm việc của nhân công tạo ra một không gian làm việc không lành mạnh. Sử dụng máy chấm công sẽ giúp các doanh nghiệp tránh được tình trạng chấm công sai, thiếu công bởi xác thực nhanh tróng và ghi nhận số giờ cụ thể mà nhân viên chấm công. Đặc biệt đối với các dòng máy chấm công xác thực bằng vân tay hay khuôn mặt có thể ngăn chặn được các hình thức gian lận chấm công hay chấm công hộ.

Dòng chấm công đáng mua nhất hiện nay

Nói tới dòng chấm của thời đại thì chấm công khuôn mặt là sự lựa chọn phù hợp nhất. Do đầu tiên dòng này là dòng tối ưu nhất. Tránh được các hành động gian lận chấm công hiệu quả nhất. Dễ dàng chấm công, thuận tiện trong  việc chấm công ít thao tác nhất.

Không chỉ thế đối với thời điểm bệnh dịch như ngày nay cần tránh tiếp xúc. Mà chỉ có chấm công khuôn mặt mới có thể làm điều này.

Chấm công khuôn mặt có máy tích hợp cả đo thân nhiệt để đảm bảo an toàn nhất dành cho mùa dịch. Để tránh dịch hiệu quả nhất nên sử dụng dòng máy này.

Mua máy chấm công ở đâu?

Hiện nay khi các thương hiệu đã quá đa dạng khiến các doanh nghiệp bối rối trong việc lựa chọn. Bạn có thể mua hàng TECHWAY  chúng tôi xin đảm bảo cả về chất lượng của máy là chính hãng 100% và được bảo hành tới 12 tháng

Click vào đây để tìm hiểu thêm và đặt hàng: Tại đây

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay