Trong thời đại phát triển không ngừng của xã hội ngày nay, kèm với nhu cầu của con người. Đang là ngòi nổ cho nền công nghệ phát triển mạnh mẽ, nhất là trong nền chấm công văn phòng.

Ở đây chắc hẳn không ai không biết đến cách chấm công cũ. Kiểu chấm công bằng giấy, chấm công theo phương pháp thủ công. Cách chấm công này không những mất thời gian lại rất kém hiệu quả. Không những thế chấm công như vậy rất dễ xảy ra gian lận, ảnh hưởng xấu đến công việc nội bộ.

Nhận biết được sự bất tiện này. Với sự phát triển của công nghệ ta đã có thiết bị chuyên sử dụng trong việc chấm công. Đó là lúc máy chấm công được ưa chuộng và được sử dụng phổ thông trong các doanh nghiệp. Thiết bị không những giúp việc chấm công trở lên hiệu quả hơn mà còn có thể tiếc kiệm chi phí cho việc này.

Các dòng chấm công có trên thị trường

Để đáp ứng tối đa các nhu cầu trong chấm công của người tiêu dùng. Các dòng chấm công lần lượt ra đời để phù hợp với các đặc điểm công việc của doanh nghiệp đó. Điều này khiến cho máy chấm công ngày được trọng dụng và được sử dụng nhiều hơn.

Các dòng máy chấm công thông dụng nhất hiện nay gồm 3 loại tiêu biểu. Gồm các dòng như máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt và chấm công thẻ từ. Nhưng dòng chấm công khuôn mặt được coi là cao cấp nhất bởi đây là dòng khắc phục mọi nhược điểm của 2 dòng còn lại.

 

Nhược điểm của các dòng máy chấm công thông dụng.

Đến với nhược điểm của dòng chấm công thẻ từ. Đây là dòng chấm công có tốc độ nhanh nhất nhưng cũng là hình thức chấm công đơn giản nhất. Chính vì chỉ cần có thẻ của nhân viên là có thể chấm công. Lên đây là dòng giúp các nhân viên chấm công hộ cho nhau dễ dàng. Đây là hình thức chấm công hộ gây ảnh hưởng rất lớn tới doanh nghiệp. dòng máy này phù hợp với công việc chân tay và làm vé xe, thẻ nhân viên.

Chấm công vân tay là dạng máy sử dụng vân tay để chấm công vì vân tay ko ai giống nhau. Điều này giúp cho doanh nghiệp không phải lo tới các hình thức chấm công gian. Nhược điểm của nó là không thể nhận dạng khi vân tay bị biến dạng do xây xước và bị ướt do mồ hôi hay nước.

Dòng chấm công khuôn mặt được gọi là dòng tốt nhất. Với khả năng chấm công bằng khuôn mặt và hiển thị thông tin khi chấm công. Cho một kết quả chấm công chính xác đến tuyệt đối. Ngoài ra thiết bị có thể chấm công từ xa tối đa là 4m. Nhận dạng ngay cả khi đeo khẩu trang thiết bị vẫn có thể chấm công bình thường.

Với chấm công khuôn mặt một trong những mẫu máy tốt như FA1005. Đây là mẫu máy chấm công khuôn mặt rất tốt có bội nhớ rất lớn có thể sử dụng ở các doanh nghiệp lớn mà không lo hết bội nhớ.

Máy chấm công khuôn măt FA1005 có gì đặc biệt

 

FA1005 hiện nay đang là mẫu sản phẩm hiện đại nhất hiện nay. Thiết bị sử dụng công nghệ sinh trắc khuôn mặt. Với khả năng nhận diện khuôn mặt một cách nhanh chóng. Khả năng nhận diện khuôn mặt nhỏ hơn 0.5 s. Thiết bị có dung lượng lưu trữ lớn lên tới 10,000 khuôn mặt. FA1005 rất phù hợp với các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Nhận diện khuôn mặt phù hợp với các ngành nghề ,mô hình và cách thức làm việc.

FA1005 được tích hợp camera với độ phân giải sắc nét và nhận diện khuôn mặt cực nhanh. Thiết bị sử dụng đèn hồng ngoại thông minh giúp chấm công một cách nhanh chóng và chống được gian lận

FA1005 có một thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian lắp đặt, giúp cho không gian lắp đặt tăng được tính hiện đại chuyên nghiệp hơn. Thiết bị có màn hình màu 5.0 inch. Giao diện của máy thân thiện và dễ sử dụng và thao tác. Kết nối của máy ổn định xuất bảng báo cáo chính xác.

Tính năng nổi bật

  • Màn hình cảm ứng TFT lớn 5.0 inch.
  • Giao diện thân thiện dễ dàng thao tác và sử dụng.
  • Nhận diện khuôn mặt nhanh chóng với thời gian 0.5s.
  • Phạm vi nhận dạng khuôn mặt 0,5m đến 1,5m.
  • Dung lượng cao cho phép quản lý 10,000 khuôn mặt.
  • Ghi lại dung lượng nhật ký: 60,000.
  • Hỗ trợ nhiều dạng ngôn ngữ.

Thông sốkĩ thuật

Display 5.0 inches IPS HD color screen
OS Linux
Face Capacity 10,000
Capture Logs Capacity 600,000
Verify in Backlight Support
Environment
Language English, Japanese, Geman, Italian,
French, Korean, Vietnamese, Tai
language, Malay, Arabic, Spanish,
Portuguese
Recognition Range 0.5~1.5m
Access Control Wiegand Input and output (26/34),
Function RS485, relay
Operating Environment 30℃ ~ +60℃
SDK LAN (TCP and UDP)/ WAN (Websocket)

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay