Máy chấm công khuôn mặt, dòng máy chấm công tốt nhất và mang nhiều tính năng mới. Nhằm cải thiện tốt hơn công việc chấm công trong doanh nghiệp. Như đã biết nước ta một đất nước đang trong đà phát triển. Các doanh nghiệp trong nước ngày càng nhiều với các mô hình kinh doanh khác nhau với các đặc thù công việc cũng khác biệt. Vì vậy mỗi công việc thường phải chọn một dòng máy chấm công phù hợp nhất.

Như đối với các doanh nghiệp thương mại. Nên ưu tiên hàng đầu cho dòng chấm công vân tay nhanh chóng, tiện lợi. Còn đối với các doanh nghiệp cần sử dụng đến độ chính xác cao và độ bảo mật tuyệt đối thì chấm công khuôn mặt sẽ là đối tượng hàng đầu mà doanh nghiệp hướng tới.

Lựa chọn máy chấm công nhận diện khuôn mặt phù hợp cho doanh nghiệp

Máy chấm công khuôn mặt một dòng máy có độ bảo mật rất tốt. Luôn là thiết bị được quan tâm nhất của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

Như đã nói nước ta có rất nhiều các doanh nghiêp, hoạt động và làm việc trên các lĩnh vực khác nhau. Vì vậy để lựa chọn cũng như tìm hiểu một máy chấm công khuôn mặt cũng rất khó khăn. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về dòng máy chấm công thì bài viết này là dành cho bạn.

Chọn máy chấm công khuôn mặt thích hợp và tiếc kiệm chi phí

Máy chấm công khuôn mặt dòng thiết bị tiên tiến nhất trong 3 loại chấm công phổ biến nhất hiện nay. Với khả năng nhận diện chấm công qua khuôn mặt. Nên chấm công công khuôn mặt cho một kết quả chấm công chính xác tới 99%. Không chỉ vậy đây là loại chấm công có độ bảo mật cao nhất ở thời điểm hiện tại.

Vì chất lượng của dòng khuôn mặt rất khác biệt so với các dòng khác. Nên cũng không quá bật ngờ khi máy có giá thành đắt hơn so với chấm công vân tay và thẻ từ có cùng dung lượng.

Vì vậy để tránh lãm phí không cần thiết. Hãy cân nhắc qua bài viết này để có một thiết bị phù hợp nhất. Giá thành của máy chấm công khuôn mặt sẽ được quyết định vào dung lượng cũng như tính năng của máy.

Máy chấm công có giá thành cao hơn có gì đặc biệt

Với những dòng chấm công khuôn mặt có giá thành cao. Thường thì những thiết bị này đến từ Hàn Quốc như Suprema hay Virdi. Những thương hiệu này có giá thành đắt hơn rất nhiều so với các mẫu máy đến từ Trung Quốc. Nhưng nếu nói về chất lượng thì các dòng máy Trung Quốc không có bất cứ điểm nào tốt hơn được những chiếc máy đến từ Hàn Quốc.

“Tiền nào thì của lấy ” một câu nói chưa từng sai. Vậy nên muốn gắn bó lâu dài với sảm phẩm này. Đừng quá ham rẻ mà mua những dòng máy không đạt chất lượng cho những doanh nghiệp lớn.

Những dòng máy chấm công tốt mà các doanh nghiệp nên tham khảo

Máy chấm công ZD420

ZD420 là dòng máy chấm công khuôn mặt hiện đại và phổ biến nhất hiện nay. Thiết bị sử dụng công nghệ sinh trắc khuôn mặt với khả năng nhận diện cực chính xác , tốc dộ chấm công nhanh tróng chỉ mất <1s để thực hiện chấm công cho 1 người. Với dung lượng cao quản lý dến 24,000 khuôn mặt, ZD420  có thể phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Nhận dạng khuôn mặt phù hợp với đa dạng các ngành nghề, mô hình cũng như cách thức làm việc.

Tính năng nổi bật

 • Màn hình lớn cảm ứng TFT lớn 7.0 inch.
 • Giao diện thân thiện dễ dàng thao tác và sử dụng.
 • Nhận diện khuôn mặt nhanh chóng với thời gian 1s.
 • Phạm vi nhận dạng khuôn mặt 0,5m đến 1,5m.
 • Dung lượng cao cho phép quản lý 24,000 khuôn mặt.
 • Ghi lại dung lượng nhật ký: 160,000.
 • Hỗ trợ nhiều dạng ngôn ngữ.

Máy chấm công Virdi AC7000.

Virdi AC-7000 là sản phẩm máy chấm công khuôn mặt  và vân tay có hiệu suất cao, thiết bị tích hợp các công nghệ mới nhất về nhận dạng khuôn mặt và vân tay. Có thể nói AC-7000 được xem là sản phẩm ưu việt nhất trong các sản phẩm thuộc dòng máy chấm công.

Tính năng nổi bật

 • Virdi AC-7000 được trang bị 02 Camera, Camera nghiêng, điều chỉnh góc cao tự động, có khả năng nhận diện khuôn mặt tự động.
 • Chất lượng âm thanh của thiết bị được cải thiện nhờ hỗ VoIP.
 • Có thế quản lý điều khiển thông qua App trên Smartphone.
 • Tốc độ nhận dạng khuôn mặt ưu việt (Chỉ trong vòng 01 giây).
 • Thiết bị có hỗ trợ kết nối với hệ thống Video Door Phone.
 • Kết hợp được nhiều chế độ lưu trữ và nhận dạng vân tay (Online và Offline).

Máy chấm công F600

F600 là dòng máy chấm công khuôn mặt đo thân nhiệt hiện đại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dung lượng lớn, quản lý đến 24,000 khuôn mặt, lưu trữ 160,000 bản ghi. Tốc độ nhận dạng của máy chấm công là rất nhanh chỉ mất thời gian< 0.5s. Phạm vi nhận dạng khuôn mặt 0.3~1.5m.

Tính năng nổi bật

 • Màn hình cảm ứng lớn 8.0 inch IPS HD color screen, 1920*1080.
 • Dung lượng lớn quản lý đến 24,000 khuôn mặt.
 • Lưu trữ 160,000 bản ghi.
 • Có chức năng đo thân nhiệt.
 • Tốc độ nhận diện khuôn mặt nhanh tróng <0,5s.
 • Phạm vi nhận diện khuôn mặt  0.3~1.5m.

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay