Với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học kĩ thuật. Con người đã có thể làm được những điều  phi thường. Biến những diều không thể trở thành sự thực. Chính vì vậy mà con người được xem là không có giới hạn cho sự sự phát triển của nhân loại.

Trong công việc cũng vậy, trước đây công việc của công việc xảy ra nhiều mâu thuẫn. Thường xảy ra ở các doanh nghiệp và phổ biến hơn là ở các doanh nghiệp lớn. Những mẫu thuẫn này liên quan tới vấn đề chấm công. Khi đó vấn đề chấm công thường xuyên xảy ra gian lận trong chấm công. Vậy lên mức thời gian làm việc của nhân viên không đúng sự thật. Đồng thời khối lượng công việc bị trì trệ kém hiệu quả khiến doanh nghiệp bị lỗ nặng và doanh thu đi xuống. Điều này ảnh hưởng lớn đến sự phát triển cảu doanh nghiệp.

Quản lý nhân viên

Dựa vào sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật lúc bấy giờ mà cho ra được dòng sảm phẩm chuyên để khắc phục điều này. Máy chấm công chính là giải pháp cho tất cả các vấn đề có thể xảy ra trong  chấm công. Máy giúp cải thiện được các sự cố thường gặp như chấm công hộ và nhầm lẫn …

Không chỉ vậy máy chấm công còn là trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp. Với khả năng chấm công và ghi lại thời gian ra vào của nhân viên. Giúp quản lí chặt trẽ thời gian làm việc của nhân viên và những nhân viên làm thiếu số giời sẽ bị trừ lương. Nhờ vậy doanh nghiệp sẽ dễ dàng tham gia vào việc nâng cao ý thức làm việc của nhân viên.

Các dòng máy chấm công tốt được sử dụng phổ biến nhất

lựa chọn máy chấm công phù hợp

Như đã nói nhờ có sự xuất hiện của máy chấm công mà giải quyết được rất nhiều sự cố trong doanh nghiệp. Đây cũng là lí do mà các hãng hàng các dòng máy chấm công được xuất hiện ngày càng đa dạng hơn. Để tìm và mua máy chấm công ở thời điểm hiện tại thì có quá nhiều sự lựa chọn. Nhưng ta nên cân nhắc tới 3 dòng máy chấm công này :

Đây là dạng máy chấm công được sử dụng khá phổ biến trong các doanh nghiệp. Với khả năng chấm công cực nhanh và hiệu quả. Giúp cho nhân viên khi chấm công  không cần mất quá nhiều thời gian để xác minh. Bởi thời gian chấm công chỉ mất 1 giây để xác minh. Dòng này thường được sử dụng với kiểm soát cửa, thẻ nhân viên, thẻ xe,…

Vân tay là một dạng máy chấm công thông qua phương pháp nhận diện dấu vân tay của người chấm. Phương pháp chấm công bằng vân tay có nhiều ưu điểm. Hạn chế khả năng chấm công hộ hay việc phải tốn chi phí mua thẻ với số lượng lớn. Tạo cho nhân viên ý thức làm việc chuyên nghiệp hơn, coi trọng kỷ luật lao động.

Máy chấm công khuôn mặt là thiết bị được cấu thành từ mong muốn của các nhà quản lý. Khi nhân sự và sự phát triển vượt bậc của công nghệ khoa học. Với việc sử dụng thiết bị chấm công khuôn mặt. Thiết bị  sẽ thay thế hoàn toàn cho các phương thức chấm công thủ công.

Thiết bị máy chấm công thường được sử dụng vào việc quản lý giờ giấc làm việc.  Giúp nhân viên sẽ đỡ tối đa công việc. Giúp người quản lý không phải lo lắng việc nhân viên của mình có đi làm đúng giờ hay không.

Tìm hiểu thêm vui lòng click vào đây:

Máy chấm công phù hợp với các doanh nghiệp lớn

Nhiều công ty đã đến với chúng tôi, Một đoạn hội thoại ngắn giữa ông Quân – Giám đốc của 1 công ty TNHH tại Hà Nội với chúng tôi về vấn đề quản lý nhân sự:

_ Thưa các bạn, với số lượng nhân viên lớn và khổng lồ như vậy. Tôi không thể quản lý được hết nhân viên. Nhất là những khoảng thời gian chết cũng như break time. Học thường chểnh mảng trong công việc, và những việc không tên khiến hiệu quả làm việc thiếu hiệu quả. Hàng ngàn con người như thế, đúng là có 3 đầu 6 tay tôi cũng không thể quan sát mà đánh giá chất lượng làm việc của họ được

Giải pháp

giải pháp chấm công

Với nhiều đặc tính ưu việt: chấm công nhanh, dung lượng phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam, máy có nhiều chuẩn kết nối dễ dàng kết hợp với máy tính xuất dữ liệu qua phần mềm, đưa ra các mẫu báo cáo phục vụ cho công tác tính tiền lương nhân viên hay xét duyệt thưởng phạt, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và công bằng.

Máy nằm trong phân khúc giá rẻ, là một trong những mẫu máy chấm công hàng đầu về chất lượng và độ bền cao, thiết kế đẹp mắt với khả năng chấm công nhanh, linh hoạt bằng vân tay hoặc thẻ từ. X628 sử dụng cảm biến quang học, chấm công nhạy bén, chống xước chống dính nước. Với dung lượng 3000 vân tay, 3000 thẻ từ phù hợp với các công ty vừa và nhỏ và tốc độ xử lý nhanh chóng, thời gian xác nhận vân tay chưa đến 1 giây.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay