Các sản phẩm sử dụng năng lượng tái tạo gần đây đã được chúng ta chú ý hơn nhằm hướng đến thay thế cho các nhiên liệu hoá thạch truyền thống. Đèn năng lượng mặt trời hiện nay được dùng khá nhiều trong chiếu sáng công cộng cũng như trong chiếu sáng trang trí sân vườn bởi sự tiện dụng, mẫu mã đa dạng cũng như thân thiện với môi trường.

Điểm đặc biệt của những loại đèn sử dụng năng lượng mặt trời là việc nó lắp đặt rất đơn giản, không cần chạy dây cấp nguồn và bạn cũng không tốn chi phí tiền điện để thắp sáng trang trí các vị trí ngoài trời như cổng, tường rào hay các khoảng không gian rộng khác.

Đèn năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Thiết bị sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời vào lúc có ánh sáng mặt trời, chuyển đổi ánh sáng hấp thụ được thành điện năng sạc vào pin dữ trữ được tích hợp sẵn. Vào buổi tối khi không có ánh sáng mạnh, đèn sẽ lấy nguồn điện từ pin cấp nguồn cho đèn led bên trong để chiếu sáng.

đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời SV-05

Ngoài việc tự động chiếu sáng khi trời tối và tắt khi trời sáng, một số mẫu đèn loại này còn có khả năng chỉ bật đèn khi phát hiện chuyển động vào ban đêm, mô phỏng hiệu ứng ngọn lửa hoặc thay đổi màu sắc khác nhau tuỳ theo ý thích của người dùng.

Tuỳ vào cường độ ánh sáng của đèn mà kích thước tấm pin năng lượng, pin lưu điện cũng như thiết kế sẽ khác nhau. Để có thể chọn cho mình mẫu đèn phù hợp bạn có thể truy cập vào link https://techway.vn/den-chieu-sang-den-led-sieu-tiet-kiem-dien/ để tìm kiếm cho mình mẫu đèn phù hợp nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay