Hiện nay trên thị trường máy chấm công đang được sử dụng phổ biến cũng như thông dụng. Máy chấm công được lắp đặt ở hầu hết các doanh nghiệp, nhà máy, văn phòng,…Sử dụng máy chấm công các đơn vị doanh nghiệp chủ động khá nhiều về thời gian chấm công, quản lý nhân sự một cách dễ dàng.

Máy chấm công được thiết kế đa dạng về mẫu mã. Các đơn vị sản xuất máy chấm công rất chú tâm về kích thước cũng như tính năng hoạt động. Kích thước của máy chấm công của các hãng hiện nay khá nhỏ gọn và thiết kế hiện đại. Tính năng hoạt động của máy rất hiện đại với các hình thức nhận dạng khác nhau. Máy chấm công có tốc độ nhận dạng nhanh, có thể ghi lại chi tiết thời gian cũng như hoạt động chấm công của từng nhân viên.

Phần mềm chấm công.

Phần mềm chấm công FTA

Phần mềm chấm công hỗ trợ cho doanh nghiệp khá nhiều vào công tác tính lương. Phần mềm chấm công trên thị trường có khá nhiều loại. Chủ yếu là phần mềm chấm công của các hãng sản xuất máy chấm công. Phần mềm chấm công không phải loại nào cũng có thể tương thích với nhiều loại máy chấm công. Trên thị trường hiện nay chỉ có một vài loại phần mềm có thể tương thích với đa dạng các loại máy chấm công.

Phần mềm chấm công của các hãng đều có một cổng port khác nhau. Phần mềm sẽ kết nối với các máy chấm công qua cổng này. Thường thì phần mềm chấm công của các hãng chỉ có 1 cổng duy nhất để kết nối với máy của chính hãng sản xuất. Điều này sẽ khó đối với các doanh nghiệp sử dụng 2 loại máy của 2 hãng khác nhau.

Nhiều đơn vị doanh nghiệp có các chi nhánh tại nhiều nơi mà sử dụng các loại máy khác nhau sẽ phải sử dụng đến rất nhiều về phần mềm và sẽ khó quản lý thông tin chấm công của nhân viên. Việc tổng hợp công và tính lương cho nhân viên cũng khá vất vả.

Phần mềm Tương thích với nhiều loại máy chấm công.

tương thích với nhiều máy chấm công

Hiện nay trên thị trường có một số phần mềm có thể kết nối được với nhiều loại máy chấm công. Phần mềm đang đước ử dụng nhiều và tốc độ nhanh chóng phải kể đến phần mềm chấm công chuyên nghiệp FTA. Phần mềm sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, giao diện bắt mắt, rất dễ sử dụng và thao tác. Phần mềm tương thích với nhiều loại máy chấm công của các hãng khác nhau. Hỗ trợ kết nối từ xa với các mô hình có nhiều chi nhánh.

Phần mềm có thể khai báo nhiều dạng ca thích hợp với nhiều loại mô hình làm việc. Hỗ trợ ca gãy, ca ngày và cả ca đêm. Tốc độ sử lý dữ liệu nhanh chóng kết hợp với khà năng xuất báo cáo đa dạng. FTA hỗ trợ 17 dạng báo cáo khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Có thể tải dữ liệu từ nhiều máy ở các chi nhanh khác nhau. Xuất báo cáo và tổng hợp dữ liệu dễ dàng đối với doanh nghiệp nhiều chi nhánh.

Tiết kiệm về thời gian.

tiết kiệm thời gian

Một đặc điểm ở các loại phần mềm chấm công hiện nay đó là tiết kiệm thời gian. Thời gian là thước đo cho sự phát triển của các doanh nghiệp. Thời gian quản lý nhân sự của các doanh nghiệp khá tốn thời gian nếu không sử dụng phần mềm. Việc đến muộn hay về sớm và nghỉ làm của nhân viên đôi khi cũng khó kiểm soát.

Phần mềm chấm công FTA có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều thời gian. Tiết kiệm thời gian không chỉ trong việc kiểm soát nhân viên mà còn hỗ trợ trong việc tính lương. Việc tổng hợp tính lương đòi hỏi độ chính sác cao. Chánh tình trạng tính sai lương hay gian lận tính lương. Phần mềm xuất báo cáo dưới dạng chi tiết sẽ tổng hợp được thông số thời gian làm, số giờ đi muộn, về sớm cũng như những ngày nghỉ để thuận viện tính lượng dễ dàng.

Tải phần mềm :  Phần mềm chấm công FTA

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay