Suprema là công ty có trụ sở tại Hàn Quốc được thành lập năm 2000 chuyên nghiên cứu và cung cấp các sản phầm thiết bị và công nghệ chấm công, kiểm soát cửa ra vào, nhận dạng dựa trên công nghệ sinh trắc học. Suprema là công ty đi đầu tại Hàn Quốc về các ứng dụng chấm công và kiểm soát cửa ra vào, hiện tại Suprema đã có đại diện bán hàng ở 135 quốc gia và vùng lành thổ, là công ty nhận dạng sinh trắc học đầu tiên được niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch Hàn Quốc.

Hiện tại Suprema là hãng máy chấm công Hàn Quốc khá phổ biến tại Việt Nam và được nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc cũng như Việt Nam tin dùng vì tính ổn định của phần cứng và công nghệ đi kèm. Tuy nhiêu đặc thù chấm công cũng như luật lao động ở mỗi quốc gia 1 khác cùng với đó là giao diện tiếng Anh của phần mềm của hãng Suprema gây khó khăn trong quá trình sử dụng cho người dùng cuối cũng như gây khó khăn cho nhân viên triển khai hướng dẫn sử dụng.

 

Phần mềm FTA hỗ trợ tốt cho máy chấm công Suprema

FTA sinh ra với định hướng hỗ trợ tối đa cho người dùng đa số nhưng vẫn phải giữ được sự đơn giản và liền mạch trong các thao tác sử dụng trên phần mềm. Là sản phẩm do chính người Việt nghiên cứu và phát triển, FTA phù hợp với đặc thù chấm công tại Việt Nam.

FTA hỗ trợ nhiều hãng máy chấm công đang được sử dụng tại Việt Nam như Suprema, Virdi, Ronald Jack, ZkTeco, Realand…

Danh sách máy chấm công Suprema FTA hỗ trợ

FTA gần như hỗ trợ  hầu hết danh mục thiết bị của Suprema bao gồm cả các thiết bị cũ chạy nền tảng BioStar 1.x và nền tảng mới BioStar 2.x bao gồm:

Suprema Xpass, Suprema Xpass S2, Suprema BioEntry, Suprema Biolite Net, Suprema BioStation, Suprema BioStation 2, Suprema BioEntry R2, Suprema Biolite N2, Suprema BioEtry P2, Suprema FaceStation, Suprema BioStation A2, Suprema BioStation L2, Suprema BioEntry W2, Suprema BioEntry plus…

Phần mềm chấm công cho máy suprema là gì?

Nó được cài đặt, tương thích và dành riêng cho dòng máy chấm công suprema, một phần mềm vừa thực hiện chấm công vừa kiểm soát hoạt động ra vào, tích hợp rất nhiều chức năng như hệ thống thông báo cháy, chống trộm, quản lý thang máy, Barier, thông báo giờ, tính lương,…vv

Đặc điểm của phần mềm chấm công cho máy suprema

+ Được cài đặt và chỉ sử dụng trên tất các các dòng máy chấm công suprema mới phát huy hết tất cả chức năng của phần mềm.
+ Chạy trên môi trường MS Windows based PC platforms.
+ Hỗ trợ trên máy chủ, database sql server, oracle, access.
+ Đầy đủ tính năng kiểm soát ra vào gồm( kiểm soát giờ ra vào, kiểm soát cửa, kiểm soát thang máy, kiểm soát nhà gửi xe,…).
+ Tích hợp các bộ điều khiển theo dõi máy thu hình trên máy chấm công suprema.
+ Chế độ báo chống trộm rất thông minh, linh hoạt, phần mềm kích hoạt chế độ cảm biến trên bộ điều khiển thông minh cảm nhận đang có tình huống nguy hiểm đang đến, nhờ sự kết hợp hài hòa giữa máy thu hình, bộ điều khiển trung tâm phân tích tình huống đó theo phương diện lập trình phân tích đánh giá của phần mềm được cài đặt.
+ Chế độ hiển thị hình ảnh, thông tin cá nhân của nhân viên khi đã thực hiện xong chấm công của mình.
+ Đồng bộ tất cả dữ liệu, kiểm tra dữ liệu ra vào, in báo cáo, xuất ra các bản báo cáo thống kê.
+ Quản lý nhân viên bao gồm( công làm, ngày nghỉ, thông tin, hệ số lương, số giờ làm,…).
+ Phân quyền điều khiển cho từng cấp bậc nhân viên hoạt động ra vào.

Chức năng chính của phần mềm.

+ Quản lý người dùng, người truy cập, cửa ra vào, …
+ Tính toán giờ công, quản lý nghỉ, ca làm việc, bảng sự kiện ra vào, bảng báo cáo thống kê.

Ưu điểm của phần mềm chấm công

+ Quản lý thao tác trên phần mềm nhanh chóng, độ chính xác cao, tránh sự cố nhầm lẫn.
+ Linh hoạt trong khâu xử lý tính toán.
+ Chế độ quản lý phần ca tăng giờ làm cho nhân viên hoàn hảo, không cần con người trực tiếp giám sát, theo dõi.
+ Chế độ bảo mật thông tin, rất khó khăn bị đột nhập, ăn cắp dữ liệu.
+ Phần mềm tương thích với người dùng, dễ dàng sử dụng, thao tác, giao diện thân thiện với con người.
+ Chế độ kiểm soát thông minh.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm công cho máy suprema.

Bước 1: Cài đặt, đăng nhập vào phần mềm.

Khởi động phần mềm yêu cầu người dùng đăng nhập với tài khoản được đăng ký trên thiết bị lưu ý nhỏ tài khoản được phân quyền rõ ràng, tài khoản người quản trị nên đảm bảo chế độ bảo mật tránh lộ thông tin của hệ thống quản lý

Bước 2: Kết nối phần mềm chấm công với đầu đọc thiết bị máy chấm công

– Đầu tiên cài đặt địa chỉ IP trên thiết bị máy chấm công (máy chấm công> Menu> Network) địa chỉ IP phải nằm trong dải địa chỉ trong máy tính đang cài phần mềm chấm công, có thể kết nối phần mềm chấm công với nhiều thiết bị máy chấm công khác.

– Sau khi cài đặt xong trên thiết bị máy chấm công: nhấn nút kết nối trên thiết bị hiển thị thông báo kết nối thành công nghĩa là phần mềm đã được kết nối ngược lại bạn kiểm tra lại phần đặt địa chỉ phần dải địa chỉ vì thông thường bước này rất nhiều người khó khăn trong chia địa chỉ mạng bước này rất quan trọng, làm cẩn thận tránh mất thời gian.

Bước 3: Khai báo bộ phận, phòng ban và thông tin nhân viên

Trên phần mềm chấm công bạn vào chế độ quản lý bộ phận, nhân viên thêm các phòng ban, các nhân viên tương ứng, quản lý nhân viên, điền các thông tin cần thiết.

Bước 4: Khai báo ca

Trên thực hiện thao tác, phân ca cho từng nhóm, từng nhân viên qua các chức năng nhóm lệnh trên màn hình.

Bước 5: Khai báo loại nghỉ và chế độ ưu đãi

Bước 6: Thực hiện chấm công và quản lý nhân viên.

Máy mềm chấm công cho máy Suprema thật hiệu quả cho một chiến lược giảm tải công việc cần thiết của con người, và kế hoạch phát triển quản lý nhân viên, thêm bước tiến mới các doanh nghiệp, công ty.

Tin tức liên quan:

bán máy chấm công vân tay