Máy chấm công Virdi nhãn hiệu đến từ Hàn Quốc tuy đã có mặt tại Việt Nam từ khá lâu và được nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc cũng như Việt Nam tinh tưởng sử dụng. Tuy nhiên thực tế các phần mềm chấm công hỗ trợ dòng máy này vẫn chưa thực sự tốt cũng như phù hợp với đặc thù quản lý ở Việt Nam.

FTA ra đời để giải quyết vấn đề này, ngoài việc hỗ trợ kết nối trực tiếp đến các dòng máy chấm công của hãng Virdi, FTA còn hỗ trợ rất nhiều hãng máy chấm công phổ biến khác trên thị trường Việt Nam.

Máy chấm công Virdi AC-6000

Tại sao nói phần mềm chấm công tiếng Việt ở VN đa phần chưa hỗ trợ tốt dòng máy của Virdi?

Thực tế là chưa có nhiều phần mềm chấm công tiếng Việt có khả năng kết nối trực tiếp đến máy chấm công của hãng Virdi do đó phổ biến ở VN đa phần vẫn sử dụng phần mềm của hãng Virdi phát triển và phần mềm chấm công FTA. Phần mềm của hãng Virdi phát triển có nhiều ưu điểm tuy nhiên nó chưa thực sự tốt ở thực tế nếu như sử dụng để chấm công ở Việt Nam.

Ngoài việc UNIS (phần mềm của hãng Virdi) chỉ có giao diện tiếng Anh thì còn có một vấn đề khác là nó có quá nhiều tính năng không thực sự cần thiết với đa số người dùng phổ thông và thêm nữa là các chức năng được thiết kế không thực sự trực quan cùng hệ thống báo cáo quá đơn giản.

Với việc có được ít báo cáo dẫn đến việc quản lý cũng như xuất các báo cáo chấm công khi áp dụng vào thực tế là một điểm trừ quá lớn mà UNIS chưa thể khắc phục ngay. Ngoài các mẫu báo cáo có sẵn thì điểm trừ tiếp theo cần nói thêm là việc tuỳ chỉnh tính năng cũng như các mẫu báo cáo là cực kỳ khó khăn và gần như là không thể (do hãng ở nước ngoài do đó việc trả tiền viết thêm tính năng cũng như báo cáo là quá khó khăn chưa nói gì đến giá thành).

Lựa chọn phần mềm chấm công FTA cho máy Virdi là hợp lý?

Chắc chắn là lựa chọn không hề tồi nếu bạn đã sử dụng máy chấm công Virdi hoặc chuẩn bị mua một máy chấm công của hãng Virdi. Tại sao lại là lựa chọn không hề tồi?

 • FTA có giao diện tiếng Việt dễ sử dụng, các chức năng được tối ưu tốt cho trải nghiệm cũng như thói quen của người Việt.
 • FTA có hệ thống báo cáo đa dạng: với hơn 12 mẫu báo cáo dạng EXCEL khác nhau FTA có hệ thống báo cáo gần như là nhiều nhất hiện nay. Ngoài các mẫu báo cáo có sẵn, bộ phận phát triển FTA còn có thể viết riêng các mẫu báo cáo theo mẫu của khách hàng.
 • FTA có tính tuỳ chỉnh cao: ngoài các tính năng sẵn có của phần mềm, đội ngũ phát triển có thể phát triển thêm các tính năng nâng cao mà người dùng mong muốn (tất nhiên là phải tính phí riêng)…

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin khác của phần mềm FTA cho máy chấm công Virdi tại đây

 

Xem thêm: Phần mềm chấm công cho máy suprema

2 thoughts on “Phần mềm chấm công cho máy chấm công Virdi Hàn Quốc

 • phan thiện

  a/c cho em hỏi .Em dùng mcc virdi 4000 .Hiên tại mcc hay bị lỗi dữ liệu công trong tháng bị mất (cách vài ngày lại bị mất ạ)
  VD: ngày công 1–15 có ;16-20 lại bị mất ;21–25 có
  e nhờ a/c giúp đỡ

  Reply
  • Administrator

   Bạn thử theo dõi xem máy chấm công có bị sai giờ không nhé

   Reply

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay