Máy chấm công đang là dòng thiết bị văn phòng đổi mới không ngừng ở thời đại hiện nay. Như đã biết có cầu thì mới có cung. Do đem lại những lợi ích to lớn đến các doanh nghiệp. Máy chấm công luôn được đánh giá rất cao và được sử dụng phổ thông trên toàn thế giới.

Vì lợi ích của máy chấm công trong mỗi doanh nghiệp là rất quan trọng. Nên máy chấm công được rất nhiều các nhà đầu tư chú ý. Đây cũng là lí do chính khiến máy chấm công vô cùng đa dạng về các thương hiệu. Đồng thời cũng được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng lâu dài.

Máy chấm công là gì?

 

Máy chấm công là dạng thiết bị chuyên được sử dụng ở các doanh nghiệp. Thường thì máy được sử dụng trong việc ghi lại thời gian làm việc của nhân viên một cách chính xác. Đây là dòng máy được dùng trong việc quản lí nhân sự. Giúp tạo lên môi trường làm việc nghiêm túc, đồng thời tăng ý thức làm việc của nhân viên.

Trước đây cũng không ít các doanh nghiệp phải đau đầu trước việc trả lương cho nhân viên. Sao cho công bằng và xứng đáng với công sức đã công hiến. Nhưng do chấm công không chính xác mà quyền lợi của những nhân viên bị ảnh hưởng. Do vậy máy chấm công được sử dụng để ghi lại thời gian làm công một cách chính xác. Giúp cho việc trả lương trở lên chính xác hơn. Đem lại sự công bằng tuyệt đối, dựng lên một môi trường làm việc có kỉ luật.

Lợi ích của máy chấm công khi được sử dụng trong các doanh nghiệp

Tiết Kiệm Thời Gian, Nhân Công, Sức Lực.

Đối với mô hình chấm công thủ công. Sẽ khiến cho các doanh nghiệp nhất là đối với mô hình doanh nghiệp quản lý lượng lớn nhân viên mất khá nhiều thời gian. Trong khâu chấm công cũng như tổng hợp công cho nhân viên. Nhưng đối với mô hình sử dụng máy chấm công. Thì việc này diễn ra khá đơn giản khi chỉ mất 1s. Để có thể chấm công và đặc biệt là sẽ không cần phải mất nhiều công sức và nhân công như trước. Vì quy trình chấm công diễn ra tự động. Chỉ cần xác nhận chấm công. Việc còn lại thì hệ thống sẽ giải quyết.

Chấm Công Chính Xác, Ngăn Chặn Gian Lận

Việc chấm công thử công sẽ có một vài bất cập như chấm sai công. Thiếu công hay có thể là gian lận chấm công. Điều này sẽ ảnh hưởng khá sấu đến môi trường làm việc của nhân công tạo ra một không gian làm việc không lành mạnh. Sử dụng máy chấm công sẽ giúp các doanh nghiệp tránh được tình trạng chấm công sai, thiếu công bởi xác thực nhanh tróng và ghi nhận số giờ cụ thể mà nhân viên chấm công. Đặc biệt đối với các dòng máy chấm công xác thực bằng vân tay hay khuôn mặt có thể ngăn chặn được các hình thức gian lận chấm công hay chấm công hộ.

Tạo không gian chuyên nghiệp và lành mạnh và dễ dàng quản lý

Sử dụng máy chấm công còn có công dụng như tạo vẻ hiện đại và chuyên nghiệp cho không gian lắp đặt. Cũng sẽ giúp cho nhân viên tự giác hơn trong việc chấm công. Việc quản lý nhân viên hay tính lương cho nhân viên cũng sẽ cực kì đơn giản khi sử dụng máy chấm công, có thể xuất nhiều dạng báo cáo dưới dạng excel nếu kết hợp sử dụng với phần mềm.

Các dòng máy chấm công tốt nhất hiện nay

Với tính thuận tiện cũng như tối ưu công việc tốt của thiết bị. Không lạ khi đây là dòng sảm phẩm có rất nhiều thương hiệu, cũng như đa dạng về loại máy. Nhưng có 3 loại máy chấm công mà bạn không lên bỏ qua. Đó là những dòng máy nào, hãy cùng tìm hiểu nhé.

  • Máy chấm công thẻ từ

Đây là dạng máy chấm công được sử dụng khá phổ biến trong các doanh nghiệp. Với khả năng chấm công cực nhanh và hiệu quả. Giúp cho nhân viên khi chấm công  không cần mất quá nhiều thời gian để xác minh. Bởi thời gian chấm công chỉ mất 1 giây để xác minh. Dòng này thường được sử dụng với kiểm soát cửa, thẻ nhân viên, thẻ xe,…

  • Máy chấm công vân tay

Vân tay là một dạng máy chấm công thông qua phương pháp nhận diện dấu vân tay của người chấm. Phương pháp chấm công bằng vân tay có nhiều ưu điểm. Hạn chế khả năng chấm công hộ hay việc phải tốn chi phí mua thẻ với số lượng lớn. Tạo cho nhân viên ý thức làm việc chuyên nghiệp hơn, coi trọng kỷ luật lao động.  AF261 là một máy chấm công vân tay tốt nên tham khảo.

  • Máy chấm công khuôn mặt

Máy chấm công khuôn mặt là thiết bị được cấu thành từ mong muốn của các nhà quản lý. Khi nhân sự và sự phát triển vượt bậc của công nghệ khoa học. Với việc sử dụng thiết bị chấm công khuôn mặt. Thiết bị  sẽ thay thế hoàn toàn cho các phương thức chấm công thủ công. Máy chấm công F600 một chấm công khuôn mặt tốt mà bạn không nên bỏ qua.

Thiết bị máy chấm công thường được sử dụng vào việc quản lý giờ giấc làm việc.  Giúp nhân viên sẽ đỡ tối đa công việc. Giúp người quản lý không phải lo lắng việc nhân viên của mình có đi làm đúng giờ hay không.

Để tìm hiểu rõ hơn về tính năng cũng như những dòng máy mới nhất click vào đây

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay