máy chấm công trong thời đại ngày nay đã không còn là một thiết bị mới. Trái lại đây còn là dòng máy được sử dụng rất phổ thông trên khắp cả nước. Các dòng máy được sử dụng nhiều nhất và thông dụng nhất hiện nay có, chấmm công vân tay, thẻ từ, khuôn mặt. Đây là những dòng máy có tốc độ chấm công rất nhanh và chính xác. Giúp ích được rất nhiều trong công việc, khiến cho công việc chấm công trở nên thuận tiện hơn. Giảm thiểu tối đa thời gian so với chấm thủ công.

Với sự phát triển không ngừng của xã hội thì ngu cầu trong công việc cũng tăng theo. Máy chấm công đơn thuần chưa đủ để đáp ứng các nhu cầu của các doanh nhiệp lớn. Như đã biết đối với các doanh nghiệp tính an ninh là rất cần thiết. Khi đó là những nơi nhiều người qua lại mức độ an ninh phải được đề cao hơn.

Vượt qua khả năng của máy chấm công, M-L435 là thiêt bị chấm công vân tay kết hợp với bộ khóa cửa. Đây là thiết bị vừa có khẳng chấm công vừa có thể tăng cường an ninh. Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào đang trở thành lựa chọn của nhiều nhà quản lý. Nhằm mang đến hiệu quả kiểm soát và độ bảo mật cao hơn.

M-L435 có gì nổi bật

M-L435 là thiết bị máy chấm công có tích hợp thêm tính năng kiểm soát cửa ra vào. Thiết bị kết hợp với một số loại khóa tự động tạo ra một hệ thống an ninh an toàn và rất tiện lợi. Realand M-L435 có thể kiểm soát được giờ ra vào của từng nhân viên thông qua số lần nhận đạng vân tay để mở cửa.

 

Realand M-L435 rất phù hợp với những doanh nghiệp hoặc đơn vị quản lý từ 100-300 người với dung lượng  quản lý chấm công lên tới 5.000 người và dung lượng bản ghi tới 100.000.

Thương hiệu

Realand một thương hiệu quen thuộc trong dòng máy chấm công. Thiết bị đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với những chức năng chấm công vân tay và kiểm soát ra vào. Đây là model được sản xuất mới nhất hiện nay của hãng Realand. Với thiết kế vô cùng đơn giản hiện đại và thân thiện với người sử dụng. Tốc độ xử lý nhận diện vân tay vô cùng tốt. Được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng. sinh trắc vân tay

M-L435 giao diện của máy đơn giản dễ dùng và thân thiện với người sử dụng, Có khả năng phân quyền người sử dụng để dễ dàng quản lý hệ thống. Thiết bị máy chấm công Realand M-L435 được tối ưu hóa tối đa phần mềm và phần cứng với bo mạch chủ vô cùng mạnh mẽ với bộ vi xử lý ARM926EJ-S, 32 bit với xung nhịp lên tới 250MHz. Với việc được tối ưu hóa phần cứng và phần mềm giúp cho thiết bị tăng tốc được khả năng xử lý một cách nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người sử dụng.

Đặc điểm khiến thiết bị Realand M-L435 đặc biệt nhất đó chính là thiết bị được trang bị khả năng hỗ trợ rất nhiều chuẩn kết nối cho phép hoạt động độc lập hoặc kết nối máy tính như chuẩn kết nối USB, Wiegand, RS232, TCP/IP và điểm đặc biệt nhất đó chính là thiết bị có hỗ trợ kết nối Wifi giúp người sử dụng không cần phải lo lắng việc nên đi dây kết nối như nào cho hợp lý với từng địa hình và môi trường lắp máy.

Tính năng nổi bật

  • Có chia vùng &khoảng thời gian (50 Time Zone) cho từng đố tượng ra vào (10 nhóm).
  • Tích hợp báo động Alarm khi phá hoại.
  • Phân quyền kiểm soát ra vào cho từng người.
  • Quản lý nhân sự bằng phần mềm. Dể sử dụng, tiết kiệm thời gian, quản lý chặt chẽ.
  • Tính bảo mật cao,không chấm công hộ – Tích hợp nhiều dấu tay (10 dấu vân tay/người)
  • Lưu trữ 5,000 dấu vân tay. 100.000 bản ghi sự kiện
  • Tích hợp hệ thống đóng mở cửa Access Control
  • Giao tiếp với PC: RS232, RS485, TCP/IP,WIFI
  • Màn hình LCD, hiển thị tên người dùng.
  • Dữ liệu trong máy không bị mất khi xảy ra cup điện.

Thông số kĩ thuật

Dung lượng 5,000
Số bản ghi sự kiện 100,000
Hardware Platform REALAND ZDC2960
Mắt đọc 500DPI (Cảm biến quang học)
Phiên bản thuật toán REALAND RSFv5.1
Kết nối TCP / IP, WIFI, RS485, USB 2.0
Các trình điều khiển 3rd party electric lock, door sensor, exit button, alarm, Door Bell
Tín hiệu Wigent Output and Input
Màn hình Màn hình màu 2,4 inch TFT (320 * 240)
Nguồn điện DC 12V / 1A
Nhiệt độ hoạt động  20% ~ 80%
Độ ẩm thích hợp  0 ℃ ~ 45

Để tìm hiểu thêm về đòng chấm công kiểm soát cửa ra vào click tại đây.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay