máy chấm công trong thời đại ngày nay đã không còn là một thiết bị mới. Trái lại đây còn là dòng máy được sử dụng rất phổ thông trên khắp cả nước. Các dòng máy được sử dụng nhiều nhất và thông dụng nhất hiện nay có, chấmm công vân tay, thẻ từ, khuôn mặt. Đây là những dòng máy có tốc độ chấm công rất nhanh và chính xác. Giúp ích được rất nhiều trong công việc, khiến cho công việc chấm công trở nên thuận tiện hơn. Giảm thiểu tối đa thời gian so với chấm thủ công.

tiết kiệm thời gian

Với sự phát triển không ngừng của xã hội thì ngu cầu trong công việc cũng tăng theo. Máy chấm công đơn thuần chưa đủ để đáp ứng các nhu cầu của các doanh nhiệp lớn. Như đã biết đối với các doanh nghiệp tính an ninh là rất cần thiết. Khi đó là những nơi nhiều người qua lại mức độ an ninh phải được đề cao hơn.

Vượt qua khả năng của máy chấm công, Realand M-F211 là thiêt bị chấm công vân tay kết hợp với bộ khóa cửa. Đây là thiết bị vừa có khẳng chấm công vừa có thể tăng cường an ninh. Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào đang trở thành lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn. Để đảm bảo mức độ an ninh, giúp nhân viên cũng như toàn doanh nghiệp an tâm làm việc.

Thiết kế

Về phần ngoại hình của M-F211 được xem là khá tối giản. Nhưng cũng không kém phần sang trọng. Với thiết kế nhỏ gọn tối giản, sắc đen tinh tế hài hòa không nhưng giúp doanh nghiệp trở lên chuyên nghiệp hơn. Không chỉ vậy mới sự nhỏ gọn của máy còn có thể lắp bất cứ vị trí nào, dù là rất hẹp.

Thương hiệu Realand

Realand một thương hiệu quen thuộc trong dòng máy chấm công. Thiết bị đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với những chức năng chấm công vân tay và kiểm soát ra vào. Đây là model được sản xuất mới nhất hiện nay của hãng Realand. Với thiết kế vô cùng đơn giản hiện đại và thân thiện với người sử dụng. Tốc độ xử lý nhận diện vân tay vô cùng tốt. Được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng.

Những nét nổi bật của M-F211

 

M-F211 là dòng máy chấm công vân tay của thương hiệu nổi tiếng Realand đến từ Trung Quốc. Realand M-F211 Có thiết kế khá nhỏ gọn so với các dòng máy thông thường. Thiết bị sử dụng màn hình màu TFT với giao diện bắt mắt kết hợp với ngôn ngữ tiếng VIệt,Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức nên khá dễ dàng khi sử dụng kể cả với những người mới bắt đầu tiếp xúc. Máy sử dụng công nghệ sinh trắc vân tay với cảm biến hồng ngoại hiện đại có thể ngăn chặn tình trang gian lận chấm công hay chấm công hộ.

M-F211 có tích hợp khả năng kiểm soát cửa ra vào và kết nối từ xa thông qua P2P. Thiết bị hiện nay đang khá phổ biến trên thị trường bởi tính năng hoạt động nhanh tróng, hoạt động ổn định và đặc biệt là giá thành khá rẻ. M-F211 kết hợp được với khá nhiều dạng hệ thống kiểm soát hiện nay.

Tính năng nổi bật

  • Số lượng người sử dụng vân tay là 800.
  •  Giao diện với TCP / IP hoặc RS485.
  • Chức năng kiểm soát truy cập đầy đủ.
  • Có tích hợp ngôn ngữ với những ngôn ngữ phổ thông như Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức (có sẵn để tùy chỉnh người khác).
  • Thiết bị sử dụng công nghệ tự động đẩy bản ghi chấm công theo thời gian thực sang Phần mềm RAM, bao gồm các bản ghi ngoại tuyến.
  • Tích hợp chuông đi kèm với lịch.
  • Bảo mật cao, chống vân tay giả, chấm công hộ.
  • Chức năng kiểm soát cửa ra vào được nâng cấp.
  • Giao diện qua Wiegand26 / 34, Khóa cửa, Siren, Nút phát hành, Chuông cửa, Cảm biến cửa.

Thông số kĩ thuật

Thiết bị. Realand M-F211
Dung lượng người dùng. 1.000
Dung lượng vân tay. 1.000
Số lượt giao dịch. 50.000
Màn hình. Màn hình LCD 2,4 inch
Cảm biến dấu vân tay. 500DPI (Quang)
Kết nối với máy tính. TCP / IP, USB, Đĩa bộ nhớ USB
Nguồn. DC 12 V / 0,5A
Kích thước. 103 (L) * 103 (W) * 31 (H) mm
Bảo hành. 12 tháng

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay