Máy chấm công ngày càng đang đần lớn mạnh về các thương hiệu uy tín. Trở thành dòng sảm phẩm được đón nhân nhiều nhất trong cả thị trường Việt và quốc tế. Chính điều này khiến cho dòng máy chấm công ngày một phát triển. Để đáp ứng được sự kì vọng của người tiêu dùng.

Vì máy chấm công đang là dòng máy nổi tiếng. Nên không lạ khi các thương hiệu cũng như các phiên bản của các dong máy cũng vô cùng đa dạng. Lấy ví dụ như trước đây ta có máy chấm công thẻ giấy về sau ta có chấm công thẻ từ. Tới tận thời nay ta đã có chấm công vân tay và khuôn mặt. Khi nhu cầu của xã hội tăng cao thì việc cải tiến để phù hợp là điều tất yếu.

tương thích với nhiều máy chấm công

Không những vậy hiện tại ta có cả thiết bị chấm công kiểm soát cửa. Đây là dòng máy kết hợp giữa chấm công và khóa từ. Chấm công được thì cửa mở được giúp tang cường an ninh tốt hơn. Đối với các doanh nghiệp mà nhân viên cũng như khách hàng qua lại nhiều sẽ rất khó để kiểm soát. Vì cái sự bất tiện ấy lên giải quyết bằng thiết bị chuyên dụng. Giải pháp hiệu quả nhất được đề ra là chấm công kiểm soát cửa. Vừa cho khả năng chấm công tốt vừa đem lại tính an ninh cao, một thiết bị tối ưu.

Khái quát về chấm công kiểm soát cửa

Máy chấm công kiểm soát cửa là một sự kế thừa và phát triển máy chấm công thông thường. Lên thành một hệ thống hiện đại. Có chức năng theo dõi và quản lý được cụ thể từng hoạt động vào ra của con người. Với thiết bị này không còn đơn giản là việc sử dụng vào mục đích chấm công. Mà nó còn là một giải pháp tích cực trong việc kiểm soát an ninh các khu vực vào ra khác nhau.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cùng những mục đích khác nhau thì thiết bị chấm công kiểm soát cũng có các hình thức như kiểm soát và chấm công vân tay, kiểm soát chấm công bằng thẻ,… điều đó sẽ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình hơn

Tuy nhiên do các đặc điểm của máy chấm công người tiêu dùng thường sử dụng chấm công vân tay. Bởi đây là dòng máy châm công tốt lại có giá thành trung và ít khuyết điểm. Không như chấm công thẻ từ dễ xảy ra chấm công hộ. Cũng không có giá thành cao như chấm công khuôn mặt.

Nếu đang gặp khó khăn trong việc chọn chọn máy chấm công vân tay có kiểm soát cửa. Chúng tôi xin được giới thiệu dòng máy chấm công Ronald Jack F18. Sau đây ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về thiết bị này.

Tính năng nổi bật của Ronald Jack F18 kiểm soát cửa

 

Máy chấm công Ronald Jack F18 là 1 đầu đọc vân tay và thẻ được cải tiến. Để ngoài việc sử dụng cho mục đích chấm công còn có thể ứng dụng kiểm soát cửa ra vào. Thiết bị cho 1 tốc độ xác nhận nhanh chóng, chất lượng hình ảnh cao với màn hình màu TFT-LCD cùng cảm biến vân tay quang học bằng hồng ngoại rất nhạy, ngoài ra F18 còn có thể cài đặt độc lập với hệ thống kiểm soát của các hãng thứ 3 mà không gặp trở ngại gì. Dòng chấm công kiểm soát này cũng cung cấp cho người dùng nhiều chuẩn kết nối khác nhau như: TCP/IP, RS485, USB…

F18được biết đến nhiều trong các toàn nhà văn phòng khi sử dụng thiết bị này như một Máy chấm công vân tay nhưng lại có thể lắp đặt thêm khóa từ để kiểm soát cửa ra vào quản lý thời gian ra vào cửa của nhân viên cũng như nâng cao an ninh cho văn phòng.

Ứng dụng thực tiễn trong công việc

 F18 thiết bị được ứng dụng trong các hệ thống chấm công, quản lý nhân sự, quản lý suất ăn, quản lý học sinh, quản lý hội viên, hệ thống kiểm soát cửa ra vào và các ứng dụng xác thực danh tính khác. chi tiết bạn có thể tham khảo mục giải pháp để tìm hiểu thêm về các ứng dụng của thiết bị trong thực tế.

Tính năng nổi bật

  • Màn hình màu LCD TFT Chủ yếu sử dụng để xác nhận dấu vân tay hợp lệ và không hợp lệ cũng như tùy chỉnh 1 số cài đặt hệ thống.
  • Thiết kế mỏng và thanh lịch Thiết kế này cho phép F18 có thể lắp đặt được trong nhiều môi trường khác nhau với những vị trí khác nhau.
  • Cung cấp đầy đủ tính năng kiểm soát ra vào. Tiêu biểu như: webserver, anti-passback…  Máy cũng có thể kết hợp với khóa điện, cảm biến cửa, nút exit… để tạo thành hệ thống kiểm soát ra vào.
  • Thuật toán vân tay chính xác và nhanh chóng. Thời gian xác nhận vân tay ≥ 1s. Ngoài ra máy có khả năng lưu trữ 3,000 dấu vân tay, 5,000 thẻ và 200,000 giao dịch.
  • Nhiều chuẩn kết nối Sử dụng các kết nối phổ biến hiện nay như: TCP/IP, RS485, wiegand… giúp việc tùy chỉnh cài đặt linh hoạt và dễ dàng hơn.
  • Dễ dàng hoạt động và quản lý F18 có thể hoạt động độc lập với PC, có thể tích hợp thêm cổng serial, ethernet và USB cho phép chuyển dữ liệu thủ công.

Thông số kĩ thuật

Model. Ronald Jack F18.
Hãng sản xuất. Ronald Jack.
Lưu trữ vân tay. 3,000.
Lưu trữ thẻ. 5,000 (tùy chọn).
Lưu trữ giao dịch. 200 000.
Cảm biến. Cảm biến quang học.
Kết nối. RS232/485, TCP/IP, USB-host.
Kiểm soát ra vào. Có (Khóa điện, cảm biến cửa, nút exit, báo động…)
Tín hiệu wiegand. Input and Output.
Màn hình. TFT LCD Color Screen.
Kiểu giao diện. Common, Matrix and Magic styles.
Tính năng kiểm soát. Webserver, Anti-passback.
Tùy chọn thẻ. ID Card, Mifare Card.
Nguồn điện. 12V DC,3A.
Nhiệt độ hoạt động. 0°C- 45°C.
Kích thước. 80×183×42mm.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay