Máy chấm công là dòng sảm phẩm đã xuất hiện từ rất lâu trước đây. Nhanh chóng máy chấm công được để ý tới và sử dụng phổ biến trên khắp cả nước. Bởi khi trước đây khi máy chấm công chưa có, các doanh nghiệp thường xảy ra nhiều vấn đề. Như vấn đề chấm công hộ thường xuyên xảy ra khiến chất lượng công việc không cao. Không những vậy chấm công không được chính xác khiến mức lương cũng không được hợp lệ. Những điều này khiến nội bộ trở lên căng thẳng. Sau đó máy chấm công ra đời như một giải pháp tối ưu, giúp nội bộ thoát khỏi những vấn đề căng thẳng.

Quản lý nhân viên

Máy chấm công ngoài khẳ năng đã nêu trên như chấm công bình thường, máy chấm công còn lưu lại thời gian ra vào của nhân viên dựa vào các thông tin này mà kế toán có thể đưa ra mức lương chính xác nhất cho nhân viên đó. Những tính năng này được áp dụng trong thực tế và được đánh giá rất cao. Giờ đây máy chấm công đã trở thành một trong những thiết bị tất yếu của mỗi doanh nghiệp.

Với sự phát triển của thời đại, con người  có nhiều vấn đề hơn. Do đó nhu cầu của họ cũng tăng lên theo. Nếu không cải tiến máy chấm công rất có thể dòng sẽ không thể phát triển hơn. Nhờ vào những tác động đó các thương hiệu lần lượt cho ra các dòng máy chấm công tốt hơn và hiệu quả hơn.

Sự xuất hiện của các dòng máy mới. Như chấm công vân tay, chấm công thẻ từ , chấm công khuôn mặt. Những dòng này có nhiều điểm lợi trong công việc và cả những yếu không thể tránh khỏi. Chúng ta bắt đầu tìm hiểu về chúng.

Đặc điểm của các dòng máy chấm công

Đầu tiên ta đến với dòng máy chấm công sử dụng thẻ từ. Đây là dòng chấm công phổ thông trong doanh nghiệp. Với cách nhận diện thẻ từ để  chấm công nên tốc độ chấm công của máy khá nhanh. Nhưng vì cách chấm công đơn giản lên nhân viên có thẻ lợi dụng điều này để  chấm công hộ. Nên máy có thích hợp để  làm vé xe, thẻ kiểm soát cửa và thẻ nhân viên…

Thứ hai là dòng chấm công vân tay. Đây là dòng máy chấm công phổ thông nhất trên thị trường từ trước tới nay. Máy chấm công vân tay không những có tốc độ chấm công nhanh. Tính chính xác của máy cũng rất tốt. Do đặc điểm của vân tay không thể giống nhau, điều này sẽ giúp tránh chấm cồng hộ hiệu quả. Giá thành của máy cũng không cao lên thiết bị này rất  được ưa chuộng. Do vậy máy có thể lắp vì bất cứ công việc nào.

Chấm công khuôn mặt, đây là dòng máy cao cấp nhất. Sử dụng các đặc điểm của khuôn mặt để chấm công, vừa thuận tiện lại mang hiệu quả cao. Đây có thẻ là dòng máy có lẽ là dòng có khẳ năng nhận diện chính xác nhất. Ngoài ra thời gian sử dụng của máy cũng rất dài, vì máy không cần tác động nên.

Chấm cô ng kết hợp với kiểm soát cửa hay là chấm công kiểm soát cửa. Đang là dòng được chú ý, không những có thể chấm công máy còn dùng để tăng cường an ninh. Ronald jack K40 là một thiết bị như thế.

Tính năng nổi bật của Ronald Jack K40

 

K40 được chọn là sản phẩm máy chấm công bán chạy nhất trong năm 2018 với giá cả bình dân phù hợp với các công ty, cửa hàng nhỏ. Máy có chi phí khá rẻ, công ty nào cũng có thể bỏ ra 2-3 triệu để sở hữu sản phẩm thiết yếu này với các chức năng kiểm soát nhân viên về giờ giấc làm việc, kiểm soát cửa ra vào đảm bảo an ninh cho tòa nhà, văn phòng.

Được trang bị thêm pin lưu điện sử dụng trong 4 giờ giúp cho Ronald Jack K40 dù có xảy ra sự cố mất điện vẫn có thể hoạt động bình thường. Bên cạnh đó sản phẩm còn được người tiêu dùng ưa chuộng về khả năng chấm công nhanh, nhờ có chip xử lý Intel, tốc độ xác nhận và xử lý dấu vân tay cho ra kết quả trong vòng 1 giây.

Máy có thể kết nối với phần mềm chấm công FTA 2.2 bằng tiếng Việt: có thể tùy chỉnh ca làm việc, xuất báo cáo theo ý muốn của nhà quản lý. Tốc độ đường truyền từ máy sang phần mềm cực nhanh, đảm bảo việc lập các báo cáo chấm công tính lương nhanh chóng chính xác.

Tính năng nổi bật

 • Là một trong những dòng máy chấm công vân tay giá rẻ. Sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam và Châu Á
 • Đến từ thương hiệu Ronald Jack – Malaysia với khả năng chấm công nhanh, siêu bền
 • Cảm biến vân tay nhạy bén, nhận cả dấu vân tay bị xước hay dính nước
 • Thời gian chấm công chưa đến 1 giây
 • Dung lượng lưu trữ 1000 vân tay, dung lượng bộ nhớ 80.000 lần chấm công
 • Nhân viên có thể đăng ký nhiều vân tay/ ID, linh hoạt hơn trong chấm công
 • Thiết kế sang trọng với màu bạc không bị xỉn hay cáu bẩn
 • Màn hình nét và bàn phím nổi dễ dàng đăng ký và cài đặt ID
 • Có chuông báo và giọng nói bằng tiếng Việt, việc sử dụng sản phẩm sẽ trở nên đơn giản hơn
 • Dữ liệu không bị mất đi khi mất điện đột ngột, đặc biệt có pin lưu điện sử dụng thêm 4 giờ
 • Phần mềm chấm công FTA ưu việt dễ dàng xuất file Excel làm báo cáo lương cho nhân viên

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu Ronald Jack – Malaysia
Dung lượng bộ nhớ 1000 vân tay
Dung lượng bản ghi 80,000 sự kiện
Màn hình hiển thị 2.8-inch TFT
Màu sắc Màu bạc
Chức năng  Kiểm soát cửa ra vào
Pin lưu điện 4 giờ
Giao thức kết nối TCP/IP , USB
Nguồn điện 12V – 1.5A
Nhiệt độ, độ ẩm 0’C – 40’C, 20% – 80%
Kích thước 184 x 136 x 37.6 (mm)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay