Công ty  là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Trên cả nước đây đã trở thành thiết bị không thể thiếu. Trở về quá khứ khi công ty không có mặt tại trường. Chúng ta đã từng rất đau đầu trước cách thức quản lý nhân sự hợp tác. Chấm công theo cách Lạc hậu không mất thời gian. Back not mang lại hiệu quả, khi công ty quá nhiều người không thể kiểm tra.

Máy chấm công xuất hiện lúc này như một làn sóng mới là giải pháp. Sau một thời gian sử dụng công ty chấm công. Người dùng rất hài lòng và được đón nhận trên trường thị. Đồng thời trở thành một phần không thể thiếu cho các doanh nghiệp.

phù hợp công cụ lựa chọn

Với sức mạnh của máy chấm công luôn phải được cải tiến nhiều hơn, tốt hơn. To must be up up the phù hợp với mọi công việc. Đó là lúc tay máy, chấm công từ và công đoạn ra đời.

Các công cụ này đều mang lại công suất rất nhanh. Đồng thời với tuyệt đối chính xác. Nhân viên cũng có thể bảo đảm quyền lợi của thân bản. Cũng không mất thời gian mà tính hiệu quả không cao gây ảnh hưởng đến công việc chất lượng.

Tính năng nổi bật của máy dòng

Các chấm công sử dụng thẻ từ chấm công rất nhanh.  Là vô tuyến nhận dạng kỹ thuật từ xa. Dữ liệu cho phép trên chíp được đọc một cách “không tiếp xúc”. Qua vô tuyến đường dẫn ở khoảng cách từ 50 cm đến 10 mét, thẻ loại.

Nhờ áp dụng công nghệ đọc mà “không tiếp xúc” vào các dòng máy chấm điểm cảm ứng thẻ. I’ll use my tag trở nên dễ dàng hơn. Nhân viên có thể để thẻ trong dây đeo, mà vẫn thực hiện được tác vụ quét thẻ. Thao tác scan tag cũng được thực hiện nhanh hơn. Tuổi thọ đồng thời của thẻ cũng được kéo dài lâu hơn…

Tay chấm vân tay là một máy tính dạng thông qua dấu vân tay của người chấm. Phương pháp chấm công bằng tay có nhiều điểm ưu tiên. Hạn chế công thức hoặc việc phải chi phí mua thẻ với số lượng lớn. Tạo cho nhân viên ý thức làm việc chuyên nghiệp hơn, coi trọng kỷ luật lao động.

Máy chấm công  là nhu cầu của xã hội trong nhân sự quản lý. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ. Công thức thiết bị sẽ thay thế hoàn toàn cho công thức công thức.

Chấm công suất trên một đường chấm công suất cao. Đây là máy dòng mà doanh nghiệp mong muốn nhất trong nhân sự quản lý. Vì máy tính sử dụng đại diện nên sẽ rất khó đối với gian lận.

Iface 302 a in the lines of the face terpest. bộ nhớ của hợp tác rất lớn với nhiều công việc đặc biệt.

Tinh năng nổi bật của Iface 302

Ronald Jack Iface 302  là máy tính từ đại diện. Tích hợp dấu vân tay và thẻ từ. Máy có lượng lớn và tốc độ xử lý cao 630MHz. Máy có khả năng lưu trữ 3000 vân tay và 700 mặt dao. Người dùng có thể thao tác dễ dàng nhờ màn hình cảm ứng TFT 4.3 inch.

 

 

Máy sử dụng nghệ thuật nhận dạng khuôn mặt căn cứ theo thuật toán ZK Face 5.0. Có thể kết hợp nhanh định dạng với dung lượng lớn bộ nhớ và khả năng lưu trữ cao. Ronald Jack Iface 302 có thiết kế chuyên nghiệp và tinh tế. Máy cho phép nhận dạng khuôn mặt ở cả ánh sáng và tối (ánh sáng không ổn định). I’m be used camera device page hồng ngoại với độ phân giải cao. Máy không bị mất dữ liệu khi mất điện.

Proteed tính năng

– Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt.

– Thiết bị có tính năng chính xác và bảo mật cao.

– Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí (Ví dụ: Chi phí thẻ cảm ứng, thẻ giấy…).

– Fast Processor speed.

– Dữ liệu trong máy không bị mất khi bị mất điện.

– Có thể tải dữ liệu từ xa qua mạng Internet.

– Máy có thể phát giọng nói bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt.

Kỹ thuật số

Mô hình Ronald Jack iFace 302.
Màn hình. TFT màu hình chữ nhật 4.3 inch.
Lưu trữ khả năng. 1.200 khuôn mặt, 10.000 thẻ từ và 2.000 vân tay.
Bộ nhớ. 100.000 bản ghi.
Kết nối với máy tính. TCP / IP, RS232 / 485.
Cổng kết nối USB. Hỗ trợ 2 cổng USB.
Kiểm soát ra vào. Cửa sổ, kiểm soát cửa sổ, biến cửa sổ cảm biến.
Connecting Standard. 1 port.
Size. Kích thước 193,6 x 146,8 x 111 mm.
Trọng lượng. 1,49 kg.
Nhiệt độ. 0 độ C – 45 độ C.
Nguồn điện. DC 12V, 3A.
Công nghệ phần mềm. Hiệp định thương mại tự do.

 

Để tìm hiểu thêm về công ty, hãy nhấp vào đây

 

 

 

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay