Xã hội đang ngày một có những bước tiến mới về khoa học kĩ thuật. Do vậy nhu cầu của con người cũng ngày một khác, theo hướng tối ưu nhất trong mọi mặt. Chính điều này cũng là lí dó thúc đẩy các mảng về khoa học kĩ thuật phát triển không ngừng. Và các thiết bị chấm công cũng không phải ngoại lệ.

Khi máy chấm công chưa được biết đến. Các vấn đề về quản lí nhân sự luôn là một bài toán khó. Khi mà tình trạng gian lận trong chấm công luôn xảy ra mất kiểm soát. Không những vậy tính lương cho các nhân viên luôn gặp khó khăn. Để khắc phục được những điều bất tiện như vậy ta cần có một giải pháp thích hợp.

 

Hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp thường xuyên gặp. Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật con người lần đầu tiên biết đến máy chấm công. Một thiết bị hiện đại biến vấn đề chấm công cũng như quản lí nhân viên trở lên tối ưu và hiệu quả hơn.

Máy chấm công là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong việc quản lí nhân viên. không chỉ vậy đây còn giup thời gian chấm công được rút ngắn, hiệu quả hơn.

Như các thiết bị khác máy chấm công cũng luôn có các phiên bản cũng như các dòng riêng biệt. Để phù hợp với dặc thù của nhiều công việc. Đó là lí do khiến cho các máy chấm công luôn được đánh giá cao và được sử dụng rất phổ thông ở các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Máy chấm công có những dòng nào tốt?

lựa chọn máy chấm công phù hợp

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều các thương hiệu cũng như đa dạng về dòng máy chấm công. Nhưng các dòng được sử dụng phổ thông nhất thì thường có 3 loại chấm công. Ghồm có chấm công vân tay, chấm công thẻ từ và chấm công khuôn mặt.

Đó được coi là những dòng máy tốt nhất với tốc độ chấm công rất nhanh, hiệu quả. Nhưng không những dòng này đều có ưu điểm và ngược điểm khác nhau. Chính điều này nên ta phải lưạ chọn dòng máy thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Dòng  chấm công khuân mặt hiện đang là dong máy bán rất chạy. Với tình tràng dịch covid hiện nay đang trong đà quay trở lại. Mà loại dịch này có thể dễ dàng lây nhiễm từ người sang người qua đường hô hấp, tiếp xúc. Ngay cả khi sử dụng những vật dụng chung với người nhiễm cũng có khả năng lây nhiễm rất cao.

giải pháp chấm công

Trước khả năng của dịch bệnh thì các dòng chấm công vân tay cũng như thẻ từ,…đều khả thi. Và cách duy nhất để khắc phục điều này là dòng chấm công khuôn mặt. Vì sử dụng khuôn mặt để chấm công lên người dùng không cần chạm vào máy. Chỉ cần đứng trước máy 1s bạn đã có thể chấm công và bắt đầu công việc. Do không tác động lên máy lên thời gian sử dụng của thiết bị này cũng rất bền bỉ, không lo hỏng do thòi gian sử dụng.

Mẫu máy khuôn mặt tốt và đáng mua nhất hiện nay

suprema facestation dòng máy chấm công khuôn mặt Với sức mạnh tổng hợp của công cụ kết hợp CPU kép và thuật toán nhận dạng khuôn mặt phức tạp của Suprema, FaceStation có tính năng kết hợp thời gian thực. Kết hợp thời gian thực cho phép người dùng xác thực ngay lập tức, không cần chờ đợi ở cửa ra vào. Tốc độ vượt trội này không mất chi phí cho việc bảo mật, làm cho FaceStation trở thành một giải pháp truy cập và kiểm soát truy cập đáng tin cậy và an toàn .

 

FaceStation được xây dựng xung quanh một ý tưởng thiết lập sinh trắc học. Thuận tiện mà không bị mất an ninh. Phương pháp xác thực không tiếp xúc của nó cung cấp cho người sử dụng khả năng tiếp cận dễ dàng dưới mọi điều kiện ánh sáng bằng cách kết hợp việc sử dụng một bộ cảm biến tiệm cận được xây dựng và công nghệ chiếu sáng IR thích nghi của Suprema. Bằng cách áp dụng các kỹ thuật phát hiện khuôn mặt tiên tiến khác nhau, FaceStation hứa hẹn cả sự an toàn và tiện lợi.

Tính năng nổi bật

  • Máy chấm công Suprema Facestation 2 FSM. Là dòng sản phẩm cao cấp mới nhất của thương hiệu Suprema.
  • Là thiết bị chấm công cao cấp. Sử dụng công nghệ nhân diện khuôn mặt với độ chính xác và nhanh nhất trên thế giới.
  • FaceStation sử dụng sự đổi mới trong gói công thái học tuyệt đẹp tập trung vào tính tiện dụng.  Giúp nó đóng vai trò là trung tâm của bất cứ nơi nào thiết bị được cài đặt. Mang một trạng thái cao cấp cùng với nó.
  • Với sức mạnh kết hợp của công cụ khớp CPU kép Dual CPU 667 MHz RISC x 1, 1.1GHz DSP và thuật toán nhận dạng khuôn mặt tinh vi Suprema.

  • FaceStation FSM có tính năng khớp thời gian thực. Kết hợp thời gian thực cấp xác thực tức thì cho người dùng, loại bỏ sự chờ đợi không cần thiết ở cửa ra vào.

Thông số kĩ thuật

kiểu nhận dạng  Khuôn mặt
tùy chon RF 13.56MHz Mifare / DesFire
tối đa người dùng 10.000
Wiegand 1ch In hoặc 1ch Out
Đầu vào 4 đầu vào
Chuyển tiếp 2 Rơle
Bộ nhớ RAM 512MB + 4GB Flash
Phần cứng CPU 667MHz RISC + 900MHz DSP
LCD 4,3 “màu Touch
Âm thanh  Hi-Fi 16 bit
Nhiệt độ hoạt động âm 20 ° đến 40 ° C
Quyền lực 12VDC
PoE Không bắt buộc
Kích thước 132 x 165 x 60 (x cao x cao mm)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay