Máy chấm công thiết bị thiết không thể thiếu trong các doanh nghiệp lớn nhỏ toàn quốc. Trước đây máy chấm công khi mới được ra mắt giải pháp tốt để quản lí nhân sự. Không những vậy máy còn có thể thay thế cách chấm công thủ công kém hiệu quả. Tránh mất thời gian cho việc chấm công đồng thời tiếc kiệm chi phí hiệu quả.

Quản lý nhân viên

Máy chấm công đang là một trong những thiết bị rất quan trong. Mỗi doanh nghiệp lớn, nhỏ toàn quốc. Chính vì vậy lên các hãng của dòng máy này trên thị trường cũng rấ t phong phú và đa dạng. Có thể nói các hãng hàng trên thị trường rất nhiều những chất lượng cũng khác biệt rất nhiều. Do vậy lên việc lựa chọn máy chấm công sao cho thích hợp với doanh nghiệp mình rất khó.

tương thích với nhiều máy chấm công

 

Nay ta sẽ tìm về một thương hiệu máy chấm công nổi tiếng trên khắp thế giới đến từ xứ Hàn. Máy chấm công Suprema, thương hiệu chấm công đi đầu thế giới về máy chấm công. Đây là hãng hàng cho ra đời nhiều sảm phẩm tốt, vượt trội hơn hẳn các dòng máy khác. Máy chấm công của suprema thường có tốc độ chấm công rất nhanh, chỉ với 0,1 giây để xác nhận chấm công. Bội nhớ của máy cũng rất khủng rơi vào trên 100.000 nhân viên có thể hơn tùy vào các máy.

Hãng hàng suprema thường chủ trọng tới 3 dòng thiết bị chính cũng như phổ biến nhất hiện nay. Gồm có chấm công khuôn mặt, chấm công vân tay và chấm công thẻ từ. Đây là những dòng máy mà thị trường có nhu cầu cao nhất và được sử dụng phổ thông nhất.

Đặc điểm nổi bật của 3 dạng máy chấm công này là gì?

Mỗi dòng máy là những đặc điểm khác nhau. Mang trong mình những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Sau đây sẽ là ưu điểm cũng như những nhược điểm của các dòng cùng với các đặc điểm của chúng.

Đối với dòng chấm công thẻ từ. Đây là dòng máy có khả năng chấm công nhanh đến không tưởng. Chạm thẻ là máy có thể nhận luôn, gần như không mất thời gian để nhận diện. Nhưng  máy mà sử dụng để chấm công trong công việc thì nên cân nhắc. Do nhân viên có thể mượn thẻ để chấm công hộ. Nhưng có thể dùng thẻ để làm thẻ nhân viên hay làm vé xe.

Chấm công khuôn mặt là dòng chấm công cao cấp. Sử dụng những đặc điểm trên khuôn mặt để chấm công. Đây là một đặc điểm tốt vì có thể khắc phục hoàn toàn việc gian lận trong chấm công. Đồng thời tăng cường ý thức làm việc của nhân viên. Dòng này có lẽ là dòng máy tối ưu nhất nhưng do giá thành hơi cao và chi phí sửa chữa cũng không rẻ lên không được sử dụng quá phổ thông.

Chấm công vân tay có lẽ là dòng chấm công được sử dụng nhiều nhất. Về tính năng thì đây là dòng máy không thua kém quá nhiều so với chấm công khuôn mặt. Bội nhớ của máy cũng nhiều hơn so với dòng  khuôn mặt. Máy sử dụng vân tay nên đây cũng là dòng không thể chấm công hộ. Vì với vân tay không thể có giống  nhau nên chấm công hộ cũng rất khó xảy ra. Do giá thành phù hợp với nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ. Lên máy được sử dụng rất phổ biến.

Dòng chấm công vân tay tiêu biểu

Suprema Biostation là dòng máy chấm công vân tay được đánh giá cao. kết hợp công nghệ Suprema mới nhất trong một ngoại thất đẹp. Nó kết hợp một bộ xử lý mạnh mẽ mới, cảm biến quang học tiếp theo của Suprema và thuật toán dò tìm và nhận diện vân tay được cải tiến để mang đến hiệu năng vượt trội. BioStation cung cấp cho người dùng khả năng xác thực và truyền dữ liệu nhanh chóng để quản lý dữ liệu có dung lượng lớn một cách dễ dàng. Đó là lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi sự linh hoạt mà không có sự thỏa hiệp trong phong cách và hiệu suất.

Tính năng nổi bật

  • BioStation 2BS2-OEPW cung cấp dung lượng bộ nhớ lớn để xử lý số lượng lớn người dùng.
  • Thiết bị có thể quản lý tới 1.000.000 mẫu vân tay.
  • Có thể chuyển tới 500.000 người dùng tối đa. Tương đương với dân số của một khu vực tàu điện ngầm lớn như Miami.
  • Ngoài ra, BioStation 2 có thể chứa tới 3.000.000 nhật ký để sao lưu trong trường hợp mất kết nối với máy chủ để bảo vệ an toàn tất cả các bản ghi.
  • Máy được thiết kế để cung cấp kết hợp và xác thực ngay lập tức.
  • Tận dụng phần cứng mạnh mẽ và các thuật toán tinh vi, thiết bị có thể khớp và xác thực tới 20.000 dấu vân tay mỗi giây.
  • Có tính năng Truyền dữ liệu nhanh giúp cải thiện đáng kể tốc độ truyền dữ liệu của người dùng và nhật ký. Thiết bị có thể gửi dữ liệu người dùng bao gồm dữ liệu sinh trắc học lớn với tốc độ 5.000 người dùng mỗi phút.
  • Có các giao diện TCP / IP và RS485 tiêu chuẩn để liên lạc chính giữa các thiết bị và máy chủ. Nó cũng hỗ trợ giao diện USB và Wiegand để cung cấp tính linh hoạt tối đa.
  • WiFi tích hợp và Power-over-Ethernet cho các tùy chọn cài đặt linh hoạt.

Thông số kĩ thuật

Thiết bị Máy chấm công vân tay và thẻ Biostation 2 BS2-OEPW
Xuất xứ Suprema – Hàn Quốc
CPU 1.0 GHz Single Core
Số vân tay 500000
Bộ nhớ 8GB Flash + 256MB RAM
Màn hình 2.8” color TFT LCD
Loại thẻ EM card
USB USB 2.0 (Host)
Nguồn DC 12 V
Kích thước 142 x 145 x 45
Bảo hành 12 tháng

Để tìm thêm các dòng máy của Suprema Hàn Quốc  click vào đây.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay