Với các phòng trọ vấn đề an ninh đang được quan tâm nhiều hơn ở xã hội hiện nay. Khi các phòng trọ trên các thành phố có mức an ninh khá thấp. Việc xảy ra trộm cắp ở các xóm trọ cũng xảy ra khá nhiều khi thường sử dụng các loại khóa cơ đơn giản. Nhưng loại khóa cơ thường rất dễ phá hoặc mở bằng các mẹo tinh vi. Để khắc phục và tăng cường an ninh tốt hơn hãy sử dụng đến khóa điện tử chấm công vân tay kiểm soát cửa.

Tìm hiểu về máy chấm công vân tay kiểm soát cửa bằng vân tay

Máy chấm công kiểm soát cửa vân tay một dạng máy chuyên dụng cho các doanh nghiệp, trường học , phòng trọ,… để có mức an ninh tốt hơn. Máy sử dụng vân tay được đăng kí trước của người sử dụng để nhận diện và mở cửa. Như vậy những người khác sẽ không thể vào được. Vấn đề về chìa khóa như để quên hay bị mất sẽ không còn xảy ra nữa. Vì chính vân tay của bạn sẽ thay thế cho chìa khóa cơ và mở cửa bằng một lần chạm. Với giá thành khá tốt mọi người có thể dễ dàng sắm một bộ để bảo vệ bản thân cũng như tài sản của mình.

Những lí do bạn nên sử dụng máy chấm công kiểm soát cửa cho phòng trọ

 

Một xóm trọ thường có rất nhiều người qua lại và thường thì là những người lao động thường sẽ ra ngoài làm việc vào hầu hết thời gian trong ngày. Đây chính là thời gian tốt nhất để trộm có thể đột nhập vào các phòng trọ không có ai trông nom.

Vì chỉ có vân tay được đăng kí trước nên máy có thể giúp bạn hạn chế những người có thể vào phòng trọ. Không như sử dụng chìa cơ người khác có thể đánh thêm chìa dễ dàng và việc đột nhập vào nhà cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Bội nhớ của máy khá tốt có thể lưu trữ rất nhiều vân lên bạn có thể đang kí cả mười ngón để khi bận tay thuận vẫn có thể mở cửa bằng những những ngón khác.

bộ kiểm soát cửa bằng vân tay có cả tính năng báo động khi thử sai nhiều lần. Giúp ích  rất nhiều trong việc bảo vệ tài sản và phát hiện kẻ gian.

Khi sử dụng bộ sảm phẩm này sẽ không cẩn phải lo về các sự cố như quên khóa cửa nữa vì cửa chỉ cần đóng lại là cửa sẽ tự khóa và không thể mở khi không có vân tay được đăng kí trước mở cửa. Các sự cố như quên chìa khóa hay mất chìa cũng không còn là vấn đề nữa.

Lợi ích

 • Hạn chế người có thể ra vào trong phòng trọ.
 • Cải thiện được an ninh ở khu trọ .
 • Không còn gặp bất tiện do các chìa cơ.
 • Phòng tránh trộm tốt hơn.
 • Có còi báo khi người lạ cố đột nhập.
 • Giá thành tốt phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

Những bộ phận của bộ kiểm soát cửa bằng vân tay

Ghồm có 5 bộ phận chính :

 • Đầu lọc kiểm soát bằng vân tay
 • khóa hút nam châm
 • phụ kiện giá đỡ khóa ( hãy liên hệ trước tìm loại thích hợp)
 • Bộ lưu điện phòng trường hợp mất điện hệ thống có thể sử dụng từ 6-8 tiếng với bộ lưu điện
 • bộ còi cảnh báo

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay