Kiểm soát an ninh cửa ra vào đã là công việc có từ lâu về trước. Việc kiểm soát các hệ thống cửa ra vào có thể bảo vệ tài sản hay còn người. Việc kiểm soát an ninh được thực hiện với nhiều hình thức khác nhau. Có thể sử dụng các loại khóa cơ hay là sử dụng con người.

Ngày nay xã hội phát triển, các thiết bị công nghệ cũng ngày được nghiên cứu và phát triển nhiều. Các thiết bị công nghệ được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực với mục đích phát triển và tối giản sức lực của con người. Một trong những lĩnh vực được ứng dụng thiết bị công nghệ nhiều nhất đó là lĩnh vực kiểm soát và bảo mật an ninh.

Kiểm soát cửa là gì? lợi ích khi sử dụng?

Hệ thống kiểm soát cửa sử dụng các thiết bị liên kết trặt trẽ với nhau tạo nên mạng lưới anh ninh hiệu quả và chắc chắn. Hệ thống này sử dụng một đầu học chính là trung tâm kiểm soát tiếp nhận và sử lý thông tin. Khóa tự động nhận lệnh từ đầu đọc chính thực hiện hành động đóng mở khóa. Nút exit được lắp đặt phía trong cánh cửa có tác dụng truyền thông tin đến đầu đọc chính để sử lý đóng mở khóa. Nguồn cấp cho hệ thống này là 12V nên sẽ cần mộ bộ nguồn chuyển đổi điện lưới từ 220V thành 12V.

Hệ thống này có tốc độ hoạt động nhanh. Kết hợp khả năng chấm công và kiểm soát tự động. Nhận dạng nhanh chỉ mất 2s để thực hiện mở cửa. Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa tạo cảm giác hiện đại sang trọng cho cánh cửa. Hệ thống có thể kiểm soát và giới hạn số lượng người ra vào qua cửa. Ngăn trặn hành vi đánh cắp dữ liệu từ các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.

Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa trên cửa kính.

hệ thống kiểm soát trên cửa kính

Các mô hình doanh nghiệp ngày nay đa phần đều sử dụng các loại cửa kính. Lắp đặt cửa kính tạo được cảm giác thoáng đãng và chuyên nghiệp cho các mô hình kinh doanh. Việc thi công và lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa trên các loại cửa kính sẽ giúp tăng thêm độ hiện đại và tiện lợi. Loại mô hình kiểm soát cửa được lắp đặt trên cửa kính được nhiều các doanh nghiệp sử dụng.

Một số mẫu lắp đặt.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay