Máy chấm công một trong những thiết  bị tối ưu nhất. Giúp cho các doanh nghiệp thoát khỏi các vấn đề về quản lí nhân sự.

Không những thế máy chấm công là một trong những thiết bị luôn được cải tiến không ngừng. Vì lợi ích của xã hội luôn được phát triển theo hướng tích cực nhất. Máy chấm công cũng phải luôn đổi mới để phù hợp với các đặc điểm công việc đó.

Đây là lí do chính bắt buộc máy chấm công phải không ngừng phát triển và cải tiến không ngừng. Nếu không làm như vậy máy chấm công sẽ chỉ có thể đáp ứng được phần nhỏ đối tượng doanh nghiệp. Điều này sẽ không biến máy chấm chấm công trở lên phổ thông được.

Nhờ vậy  vào sự cải thiện các thiết bị không ngừng. Máy chấm công đã cho ra rất nhiều các dòng chấm công mới và phù hợp với mọi đặc điểm công việc trong doanh nghiệp.

Các dòng máy chấm công được nhắc đến nhiều nhất là những dòng chấm công nào.

Máy chấm công có rất nhiều các loại máy. Nhưng được sử dụng nhiều nhất và được đánh giá cao nhất thì chỉ có 3 loại máy phổ thông nhất hiện nay.

  • Máy chấm công thẻ từ

Đây là dạng máy chấm công được sử dụng khá phổ biến trong các doanh nghiệp. Với khả năng chấm công cực nhanh và hiệu quả. Giúp cho nhân viên khi chấm công  không cần mất quá nhiều thời gian để xác minh. Bởi thời gian chấm công chỉ mất 1 giây để xác minh. Dòng này thường được sử dụng với kiểm soát cửa, thẻ nhân viên, thẻ xe,…

  • Máy chấm công vân tay

Vân tay là một dạng máy chấm công thông qua phương pháp nhận diện dấu vân tay của người chấm. Phương pháp chấm công bằng vân tay có nhiều ưu điểm. Hạn chế khả năng chấm công hộ hay việc phải tốn chi phí mua thẻ với số lượng lớn. Tạo cho nhân viên ý thức làm việc chuyên nghiệp hơn, coi trọng kỷ luật lao động.

  • Máy chấm công khuôn mặt

Máy chấm công khuôn mặt là thiết bị được cấu thành từ mong muốn của các nhà quản lý. Khi nhân sự và sự phát triển vượt bậc của công nghệ khoa học. Với việc sử dụng thiết bị chấm công khuôn mặt. Thiết bị  sẽ thay thế hoàn toàn cho các phương thức chấm công thủ công.

Thiết bị máy chấm công thường được sử dụng vào việc quản lý giờ giấc làm việc.  Giúp nhân viên sẽ đỡ tối đa công việc. Giúp người quản lý không phải lo lắng việc nhân viên của mình có đi làm đúng giờ hay không.

Đâu là máy chấm công tốt nhất và tốt hơn những dòng còn lại ở điểm nào?

Máy chấm công tốt nhất tốt nhất, được đánh giá cao nhất hiện nay đó là dòng chấm công khuôn mặt. Dòng nhận diện khuôn mặt mang rất nhiếu các chức năng cải tiến của các dòng khác.

Khả năng nhận diện khuôn mặt có thể nói là dòng máy chấm công chính xác nhất. Bằng cách ghi lưu lại các đặc điểm của khuôn mặt. Máy dễ dàng nhận dạng người chấm công trong vòng một nốt nhạc. Với tốc độ nhanh như vậy máy sẽ tiếc kiệm được rất nhiều thời gian làm việc cho doanh nghiệp.

So với các máy chấm công khác, dòng khuôn mặt là thiết bị dễ sử dụng nhất và thuận tiện nhất. Sử dụng máy chỉ cần đưa khuôn mặt của bạn qua camera của máy không đến 2s máy sẽ hiện nên được thông tin và tên người dùng để xác nhận. Nhờ vậy nên doanh nghiệp không phải lo lắng tới các hành động gian lận trong chấm công của nhân viên. Đồng thời nâng cao ý thức làm việc của nhân viên.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt có phải một giải pháp tốt?

Đúng vậy. Máy chấm công nhân diện khuôn mặt do là máy không cần tác động vật lí lên máy nên khả năng lây nghiễm cũng khó xảy ra.

Hiện nay trên thị trường đã có những dòng máy chấm công khuôn mặt đo thân nhiệt. Có thể vừa chấm công vừa dễ dàng phát hiện các trường hợp có dấu hiệu mắc bệnh. Không chỉ thế máy chấm công khuôn mặt có thể nhận diên cả khi người dùng có đeo khẩu trang.

Với việc sử dụng máy chấm công khuôn mặt, doanh nghiệp có thể yên chí làm việc mà không phải lo lắng về dịch bệnh.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay