Kiểm soát nhân sự tại một số doanh nghiệp hiện nay vẫn đang đi theo lối mòn thủ công. Chấm công thủ công tốn nhiều thời gian cũng như công sức của bộ phận quản lý nhân viên. Một trong những yếu tố doanh nghiệp chậm phát triển cũng như thụt lùi đó là vấn đề thời gian. Hiện nay công việc chấm công đang trở nên dễ dàng hơn vì có sự giúp đỡ của hệ thống chấm công.

Việc tính lương cũng như quản lý thời gian làm việc ngày nay cũng khá dễ dàng và thuận tiện khi ra đời nhiều phần mềm chấm công nổi trội. Phần mềm chấm công rút gọn được nhiều thời gian và công sức so với cách tổng hợp dữ liệu trước đây.

Phần mềm chấm công có tác dụng như thế nào?

 Tác dụng của phần mềm chấm công

Phần mềm chấm công là công cụ gúp tính toán và tổng hợp dũ liệu từ máy chấm công. Phần mềm chấm công có tốc độ tổng hợp nhanh và độ chính sác cao. Cách tổng hợp dữ liệu bằng giấy bút ngày trước khá mất thời gian và công sức, đôi khi còn sảy ra trường hợp sai xót dẫn đến thiếu công hay thậm chí là việc gian lận chấm công cung có thể sảy ra. Thì phần mềm chấm công giải quyết khá đơn giản.

Hầu hết các phần mềm chấm công ngày nay đều có giao diện dễ nhìn, ngôn ngữ thông dụng nên rất dễ thao tác cũng như là sử dụng. Phần mềm chấm công có thể tải trực tiếp dữ liệu thông qua mạng LAN, USD hay kết nối trực tiếp với máy tính. Phần mềm chấm công có tải và tổng hợp dữ liệu khá nhanh, xuất ra nhiều dạng báo cáo. Thông qua báo cáo ta có thể thấy được mốc thời gian làm việc, thời gian chấm công, số giờ đi muộn, số ngày nghỉ,…Từ đó có thể tính toán dữ liệu và tính lương một cách hợp lý.

Phần mềm chấm công miễn phí liệu có sử dụng tốt?

Có nên dung phần mềm chấm công miễn phí

Trên thị trường hiện có rất nhiều các loại phần mềm chấm công khác nhau. Có những loại phần mềm chấm công thu phí và phần mềm chấm công miễn phí. Phần mềm chấm công thu phí sẽ có nhiều loại thu theo năm, theo chu kì nào đó hoặc chỉ mất phí khi mua key bản quyên. Phần mềm chấm công thu phí thì dĩ nhiên có nhiều điểm tốt của nó như: có dịch vụ hỗ trợ mỗi khi gặp trục trặc, Có nhân viên trực tiếp cài đặt và hướng dẫn,…

Đối với loại phần mềm chấm công miễn phí thì các tính năng cũng đầy đủ cho việc chấm công. Tốc độ chuyền tải dữ liệu cũng không thua kém những phần mềm có phí khác. Tính năng cũng như giao diện cũng rất dễ để thao tác. Tuy nhiên nhược điểm chính của phần mềm chấm công miễn phí đó là bạn sẽ phải tự tìm hiểu cách sử dụng. Tực khắc phục lỗi và một số vấn đề phát sinh khác. Về mặt tổng quan thì phần mềm chấm công miễn phí sẽ phù hợp với các đơn vị nào đã có kinh nghiệm khi sử dụng các hệ thống phần mềm khác trước đây.

Phần mềm chấm công FTA có bản miễn phí không?

phần mềm chấm công miễn phí

Phần mềm chấm công FTA là phần mềm chấm công chuyên nghiệp. Phần mềm cày có thể hỗ trợ nhiều dòng máy khác nhau điều mà ít phần mềm khác có thể làm được. Phần mềm chấm công FTA có giao diện dễ nhìn, kết hợp với ngôn ngữ Tiếng Việt nên khá dễ dàng sử dụng cũng như thao tác. Phần mềm có thể hỗ trợ nhiều ca làm việc như các ca gãy, ca ngày hay ca đêm. Tổng hợp dữ liệu nhanh chóng và có thể xuất nhiều dạng báo cáo khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của đơn vị.

Phần mềm chấm công FTA có 2 bản là bản tính phí key bản quyền FTA 2.2 và bản miễn phí FTA 2.1. Bản 2.1 đều có các tính năng, tốc độ hoạt động khá tốt. Về chất lượng thì chắc chắn sẽ không được như bản thu phí nhưng đầy đủ tính năng mà một phần mềm chấm công cần có. Bản FTA 2.1 miễn phí có thể hỗ trợ nhiều loại máy khác nhau và xuất báo cáo khá chi tiết.

Các bạn có thể tải phần mềm chấm công FTA  và trải nghiệm…!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bán máy chấm công vân tay